Vị trí “độc nhất vô nhị” của dự án Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì (tên gọi khác của Vinhomes Green Bay) nằm tại vị trí “vàng” của Thành phố, nơi có nhịp sống năng động gần các địa điểm nổi tiếng tại Thủ đô vì vậy cư dân tương lai dễ dàng đi đến muôn nơi, đồng thời còn được hưởng nhiều tiện ích từ vị trí của dự án mang lại. Đây là một sản phẩm chắc chắn sẽ đắt khách nhất trên thị trường bất động sản khi có thông tin mở bán.

Vị trí có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua nhà ở hoặc đầu tư, nó có vai trò quan trọng trong nhịp sống và mọi hoạt động của gia chủ. Vì vậy, tập đoàn Vingroup luôn chọn lựa những vị thế đắc địa nhất để đầu tư và xây dựng các dự án bất động sản. Vinhomes Me Tri là một đại diện cho sự kỹ tính của chủ đầu tư cũng như thấu hiểu tâm lý khách hàng về một nơi an cư thịnh vượng và tiện lợi.

Phối cảnh Vinhomes Green Bay

Phối cảnh Vinhomes Green Bay

Vị trí “độc nhất vô nhị” của Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì được xây dựng tại vị trí số 7 Đại lộ Thăng Long, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nơi đây được các chuyên gia hàng đầu về trắc địa nghiên cứu và khẳng định là một vùng đất lành, thiên thời địa lợi tốt hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống sum vầy và thịnh vượng, làm ăn khá giả. Bởi vậy, khu đất này được ví như một vùng đất “vàng” đắt giá bậc nhất tại Thủ đô được nhiều người mơ ước tới.

Ngoài ra, vị trí Vinhomes Mễ Trì nằm ngay tại trung tâm Hà Nội – một nơi sầm uất nhất và là địa điểm trọng yếu để phát triển kinh tế xã hội, do đó dự án được xây dựng tại đây là một sự tính toán thông minh bởi khả năng sinh lời cao trong tương lai. Từ đó cho thấy dự án là một kênh đầu tư sáng giá được giới đầu tư săn đón ngay từ thời điểm này.

Hơn thế nữa, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn nằm ngay cạnh nhiều tuyến đường giao thông lớn giúp cho cư dân tương lai thoải mái vi vu mọi nơi mà không lo đến vấn đề tắc đường. Đồng thời, giao thông xuôi dòng và thuận tiện này đã tạo sợi dây kết nối giao lưu giữa các khu vực trong Thành phố và các tỉnh lân cận.

Cư dân tương lai hưởng lợi gì từ vị trí Vinhomes Green Bay Mễ Trì?

Đặc biệt dân cư tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì sẽ được thừa hưởng dễ dàng nhiều tiện ích giá trị từ các địa điểm nổi tiếng của Thủ đô như:

✓Tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ mất 3 phút.

✓Tới trường THPT Amsterdam Hà Nội và siêu thị Big C Thăng Long mất khoảng 5 phút.

✓Chứng kiến những trận đấu đỉnh cao tại sân vận động Mỹ Đình chỉ mất 6 phút

✓Mua sắm, vui chơi giải trí tại Vincom Nguyễn Chí Thanh và tòa nhà cao nhất Hà Nội Keangnam đi khoảng 8 phút.

✓Di chuyển đến sân bay quốc tế Nội Bài mất 20 phút

Như vậy,vị trí Vinhomes Mễ Trì mang đến nhiều giá trị đích thực cho cuộc sống của dân cư sinh sống tại đây từ giao thông thuận tiện đến phát triển kinh tế – xã hội, đồng thời còn được hưởng thụ nhiều tiện ích hữu dụng từ các vùng và địa điểm lân cận.

“Vinhomes Mễ Trì chốn an cư hưng thịnh bậc nhất Thủ đô”