Mở bán chung cư Vinhomes Arcadia tại khu đô thị Gardenia

Khu chung cư Vinhomes Arcadia là một trong ba sản phẩm nổi bật của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được quy hoạch với tổng diện tích đất là 16.413m2, trong đó diện tích đất xây dựng là 7.259m2. Với tổng diện tích sàn xây dựng là 242.259m2, khu chung cư cao tầng Vinhomes Arcadia gồm 3 tòa nhà có tên gọi lần lượt là A1, A2, A3 với chiều cao từ 37 – 39 tầng nổi và 2 tầng hầm được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và không gian sống.

chung-cu-vinhomes-arcadia

Thiết kế khu chung cư Vinhomes Arcadia

Chung cư cao cấp tại Vinhomes Gardenia có mật độ căn hộ tại các tầng linh hoạt từ 18.5 – 20.5 căn/tầng. Bên dưới mỗi tòa đều dành 2 tầng làm trung tâm thương mại, dịch vụ đáp ứng nhu cầu mua sắm và một phần nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân. Bên cạnh đó, thiết kế căn hộ Vinhomes Arcadia khá đa dạng về diện tích, từ 54m2 – 146.8m2 tương ứng với từ 1 đến 4 phòng ngủ sẽ đáp ứng tối đa tiêu chí của từng khách hàng khác nhau. Trong đó :

  • Tòa A1 có tổng số gồm 648 căn hộ, chủ yếu là căn 2 phòng ngủ (số lượng 315 căn)
  • Tòa A2 có tổng số gồm 648 căn hộ, chủ yếu là căn 2 phòng ngủ (số lượng 315 căn)
  • Tòa A3 có tổng số gồm 759 căn hộ, chủ yếu là căn 2 phòng ngủ (số lượng 407 căn)
Chi tiết căn hộ Vinhomes Arcadia

Chi tiết căn hộ Vinhomes Arcadia

Ngoài ra, mỗi tòa còn có 17 -18 căn hộ Duplex có diện tích từ 98m2 đến 102m2 được thiết kế với những phong cách mới lạ và sang trọng. Đây là loại hình căn hộ thông tầng, với ít nhất là 2 tầng trở lên, phù hợp với những khách hàng yêu thích không gian sáng tạo, phóng khoáng.

tien-ich-vinhomes-gardenia

Chung cư Vinhomes Arcadia nhìn từ trên cao

Với những thông tin chi tiết về chung cư tại khu đô thị Vinhomes Mỹ Đình, chắc hẳn rất nhiều quý khách hàng đã chọn cho mình được một căn hộ phù hợp về diện tích. Nếu quý khách hàng đang tìm hiểu về dự án hoặc cần thông tin về chính sách ưu đãi khi mua Vinhome Gardenia của chủ đầu tư, vui lòng điền vào form đăng ký để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất