Tại sao Vinhomes Riverside 2 là khu đô thị “đáng sống” nhất Hà Nội?

Vinhomes The Harmony – tên gọi của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng dù chưa được ra mắt một cách chính thức. Là giai đoạn sau nhưng The Harmony đã và đang kế thừa những tinh hoa của giai đoạn trước và phát huy những ưu điểm của các sản phẩm mới như biệt thự tứ lập. Đây chắc chắn sẽ là “cơn sốt mới” cho các nhà đầu tư và những khách hàng có tài chính dư dả.

1.Tiếp nối thành công giai đoạn 1

Nền tảng của Vinhomes Riverside 2 chính là sự thành công của khu đô thị Vinhomes Riverside giai đoạn 1. Chính vì thế, dù dự án này mới chỉ hé lộ một chút thông tin nhưng những khách hàng biết đến và quan tâm đều đánh giá rất cao. Đây chính là lý do đầu tiên tạo nên sức hút mạnh mẽ cho dự án này.

Vinhomes Riverside 2

Vinhomes Riverside 2

2. Sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Uy tín của tập đoàn Vingroup trên thị trường BĐS Việt Nam đã được đông đảo các khách hàng và nhà đầu tư công nhận. Đây là chủ đầu tư được đánh giá là vừa có tâm, vừa có tầm, đã mang đến cho thị trường VN rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng như Vinhomes, Vinpearl, ngoài ra còn có các  thương hiệu nổi tiếng khác phục vụ đời sống cư dân như mua sắm (Vincom), giáo dục (Vinschool) , y tế (Vinmec),…Cũng chính vì thế mà các khu đô thị do Vingroup kiến lập nên luôn có đầy đủ các hạ tầng tiện ích dịch vụ cao cấp giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống, tiện nghi và hiện đại hàng đầu. Khách hàng có nhu cầu sở hữu biệt thự, liền kề Vinhomes The Harmony cũng sẽ rất yên tâm về sự đảm bảo về chất lượng, tiến độ, tiện ích sống. Đây cũng chính là điểm khác biệt so với những dự án đang, sắp ra mắt trên thị trường Bất động sản.

3. Không gian sống hiện đại, trong lành

Xuyên suốt chiều dài dự án Vinhomes Riverside là sự thoáng đãng, mát mẻ của môi trường và không gian sống xanh mát. Đây cũng là mục tiêu phát triển tiếp theo của dự án The Harmony. Thấu hiểu được nhu cầu bức thiết hiện nay là sống xanh, sạch và khỏe mạnh, tập đoàn Vingroup đã dành phần lớn diện tích đất để thiết kế cảnh quan xunh quanh như công viên, kênh đào, đường dạo bộ, khu vui chơi…

4. Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao

Cùng với hạ tầng tiện ích đẳng cấp đa dạng đã hoàn thiện trong giai đoạn 1 của dự án, Vinhomes Riverside The Harmony tiếp tục được bổ sung thêm các hệ thống tiện ích đỉnh cao khác tạo nên một quần thể “nghỉ dưỡng” phong phú dành cho cư dân mọi lứa tuổi như: trường học quốc tế Vinschool, Bệnh viện Vinmec, Trung tâm Thương mại Vincom, công viên khủng long Jura Park, sân Golf, Club House với phòng tập Gym, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, Trung tâm ẩm thực và hội nghị quốc tế Almaz, …

5. Xuất hiện sản phẩm biệt thự tứ lập đầu tiên

Bên cạnh các sản phẩm biệt thự, liền kề, nhà phốshophouse Vinhomes The Harmony, dự án còn có thêm một loại hình độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, đó là biệt thự tứ lập. Với những thiết kế tinh tế, sang trọng của những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống hưởng thụ đỉnh cao mà chưa khu đô thị nào có được.