Lý do khiến nhà đầu tư chọn Condotel The Arena Cam Ranh

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia về lĩnh vực đầu tư, hiện tại, trong số các “kênh” dẫn đầu về khả năng sinh lời thì bất động sản là một trong những kênh tốt nhất. Tuy nhiên, giữa một “rừng” các sản phẩm nghỉ dưỡng hiện nay thì lựa chọn dự án nào là đúng đắn là một vấn đề vô cùng quan trọng. Được biết, sau Nha Trang thì Cam Ranh đang nổi lên như một “miền đất hứa” giàu tiềm năng khai thác, đặc biệt là khi Condotel The Arena Cam Ranh xuất hiện đã khuấy đảo toàn bộ thị trường. Đây được coi là một trong số ít những siêu phẩm hội tụ nhiều ưu thế nổi bật và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ dù mới ra mắt cách đây ít lâu.

Condotel The Arena Cam Ranh – Vị trí đắc địa tại trung tâm Bãi Dài

Trong đầu tư bất động sản, yếu tố vị trí gần như quyết định một nửa sự thành công của dự án đó. Chính vì thế, nhận định về vị trí Condotel The Arena Cam Ranh, hầu hết khách hàng đều đánh giá rất cao và cho rằng đây là “của hiếm”. Dự án tọa lạc tại khu vực đất trung tâm bên bờ biển Bãi Dài, nơi mà du khách đến đây có thể di chuyển thuận lợi đến mọi khu vực khác của Khánh Hòa với thời gian ngắn nhất. Chỉ cần 3 phút để đến sân bay Cam Ranh, 15 phút để đến thành phố Cam Ranh và chừng 30 phút để đến thành phố Nha Trang.

Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh

Thiết kế thông minh với hơn 90% căn hộ view biển

4 tòa căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh được thiết kế mô phỏng hình dáng của tổ chim yến – một loại chim rất đặc trưng của tỉnh Khánh Hòa. Với mong muốn đem đến sự khác biệt đối với tất cả những dự án còn lại tại Cam Ranh, chủ đầu tư đã rất chú trọng vào đầu tư thiết kế kiến trúc cho dự án cũng như từng căn hộ nghỉ dưỡng bên trong. Đến đây, quý khách hàng cũng sẽ được thỏa mãn tầm view biển ngoạn mục ở rất nhiều căn hộ bởi dự án có tới 90% Condotel có hướng nhìn ra biển.

Mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, lễ hội

Không chỉ khác biệt về thiết kế, Condotel The Arena Cam Ranh còn khác biệt về mô hình hoạt động. Tại đây, thay vì đáp ứng vài nhu cầu đơn giản về ăn, ngủ, nghỉ, tắm biển của du khách, chủ đầu tư còn tích hợp thêm chuỗi tiện ích hiện đại ngoài trời mang tính kết nối cộng đồng rất cao. Tiêu biểu là các hạng mục về quảng trường trung tâm Arena, khu phố đi bộ nhộn nhịp với nhiều hoạt động ăn uống, mua sắm, giải trí đa dạng, bể bơi vô cực giật cấp 3 tầng, khu tập gym, spa đẳng cấp…

Chính sách đầu tư hấp dẫn

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh, chủ đầu tư đã đưa ra mức giá căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, với khách hàng không đủ vốn đầu tư một lần sẽ được ngân hàng Viettinbank bảo lãnh và cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ, được phân chia mức lợi nhuận tới 95% trong vòng 5 năm…cùng nhiều chương trình khác.