Giải mã lý do đầu tư Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Giữa “rừng” dự án tại Nha Trang, Condotel Dragon Fairy Nha Trang vẫn là cái tên sáng giá được khách hàng lựa chọn và đầu tư. Vậy vì sao dự án lại hút khách đến vậy? Hãy cùng giải mã trong bài viết dưới đây nhé!

Đầu tư một vốn bốn lời

Lợi nhuận thu về luôn là yếu tố để các nhà đầu tư xuống tiền vào một dự án. Một trong những điểm cộng khiến cho sản phẩm Condotel phát sốt trên thị trường đó chính là chủ sở hữu được hưởng nhiều lợi nhuận đầu tư. Với căn hộ Condotel Dragon Fairy Nha Trang cũng vậy, chủ sở hữu căn hộ vừa có thể để ở hoặc có thể nghỉ dưỡng, vừa có thể kinh doanh cho thuê sinh lời. Như vậy, đầu tư 1 nhưng hưởng nhiều lợi ích trong cùng một sản phẩm.

Đặc biệt trong bối cảnh du lịch Nha Trang đang phát triển nhanh chóng thì nhu cầu lưu trú và thuê căn hộ nghỉ dưỡng là vô cùng lớn. Đây chính là nền tảng đảm bảo đầu tư Condotel Dragon Fairy Nha Trang sẽ mang lại lợi nhuận vượt trội bởi tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

Giải mã lý do đầu tư Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Condotel Dragon Fairy Nha Trang – Vừa sinh lời vừa làm của để dành

Một trong những điểm cộng để dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang ghi điểm tuyệt đối trong mắt các khách hàng và nhà đầu tư đó chính là quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn và được đăng ký hộ khẩu thường trú tại Nha Trang. Như vậy, Condotel Dragon Fairy Nha Trang không chỉ là sản phẩm đầu tư mà nó còn là của để dành cho chủ sở hữu.

Trong bối cảnh tính pháp lý của nhiều dự án Condotel trên thị trường khiến nhiều khách hàng băn khoăn, và hầu hết các dự án đươc sở hữu trong một khoảng thời gian ngắn, thì rõ ràng Condotel Dragon Fairy Nha Trang với quyền sở hữu vĩnh viễn hoàn toàn chinh phục khách hàng và nhà đầu tư. Đặc biệt với tâm lý của nhà đầu tư Việt thường thích ăn chắc mặc bền và thích mua tài sản làm của để dành, để thừa kế, chuyển nhượng, mua bán, hồi môn… thì đây là một lợi thế vô cùng lớn.

Hơn thế với tính pháp lý rõ ràng có thể đảm bảo chủ sở hữu dễ dàng hơn trong mọi hoạt động có liên quan đến pháp lý hay những hoạt động mua bán, sang tên…

Mức giá hấp dẫn chưa từng có

Một trong những yếu tố thu hút khách hàng chính là mức giá hấp dẫn chưa từng có. Với một dự án nằm ngay trên cung đường vàng của thành phố và hội tụ đủ mọi ưu thế mà nhà đầu tư đang tìm kiếm mà mức giá đầu tư chỉ từ 1,8 tỷ thì đây quả là một lựa chọn khó có thể bỏ qua cho các khách hàng.

Chưa kể đến với những chính sách bán hàng hấp dẫn, ưu đãi vay lớn, tiến độ thanh toán linh hoạt thì việc sở hữu một căn hộ đầu tư tại dự án dễ dàng hơn nhiều. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra rất nhiều ưu đãi khác khiến nhà đầu tư khó lòng có thể từ chối dự án.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư Condotel Dragon Fairy Nha Trang, quý khách vui lòng truy cập và theo dõi thông tin thường xuyên tại website chính thức: http://dragonfairytranphu.com