Căn hộ Sonasea Phú Quốc – Cơ hội đầu tư vào Phú Quốc

Gần đây những thông tin dự thảo luật tại đặc khu hành chính – kinh tế đang ngày càng rầm rộ, đây cũng là một trong những đòn bẩy thúc đẩy việc tăng giá trị bất động sản tại khu vực Phú Quốc. Theo các chuyên gia thì đầu tư vào Đảo ngọc thời điểm hiện tại nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận cực lớn. Trong đó Căn hộ Sonasea Phú Quốc được đánh giá là cơ hội đầu tư hấp dẫn để khai thác triệt để tiềm năng tại đảo ngọc.

Đầu tư Căn hộ Sonasea Phú Quốc – Nhân đôi lợi nhuận

Tiềm năng du lịch của Phú Quốc là không khó để nhận ra. Điều này được thể hiện rõ ràng thông qua những con số thống kê lượng khách đến với Phú Quốc. Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2017, Phú Quốc đã đón tiếp đến 2,7 triệu lượt khách, trong đó lượng khách quốc tế tăng đột biến so với cùng kỳ năm ngoái. Và theo những chuyên gia dự đoán thì trong tương lai du lịch tại đảo ngọc sẽ sớm “bùng nổ” và trở thành một trong những trung tâm du lịch trong khu vực.

Tốc độ tăng trưởng du lịch chính là nền tảng để phát triển bất động sản Phú Quốc. Nhu cầu nghỉ dưỡng tăng kéo theo đó là cầu lưu trú cũng tăng. Nằm tại vị trí đắc địa tại Bãi Trường – một trong bãi biển đẹp nhất tại đảo ngọc, căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ thu hút được lượng khách lớn và mang lại lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó khi Phú Quốc trở thành đặc khu thì cơ hội sinh lời của nhà đầu tư càng lớn bởi được hưởng nhiều chính sách ưu đãi. Đặc biệt là khả năng tăng giá bất động sản. Theo dự đoán từ các chuyên gia thì khi Phú Quốc lên đặc khu, các dự án tại đây sẽ tăng giá nhanh chóng, nhà đầu tư vào các dự án như Căn hộ Sonasea Phú Quốc càng sớm thì lợi nhuận thu về càng lớn.

Căn hộ Sonasea Phú Quốc

Căn hộ Sonasea Phú Quốc

Cơ hội đầu tư “vừa túi tiền”

Chỉ cần là nhà đầu tư thì không khó có thể nhận ra tiềm năng của Phú Quốc. Tuy thế để tìm được một cơ hội đầu tư lại không phải dễ bởi nhà đầu tư phải cân nhắc đến nhiều yếu tố trong đó có mức giá bán. Bởi không phải nhà đầu tư nào cũng có nguồn vốn dồi dào để đầu tư vào những biệt thự biển với giá hàng chục tỷ đồng.

Căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc chính là lựa chọn đầu tư hàng đầu tại thị trường đảo Ngọc bởi đây là dự án duy nhất có Condotel hướng vào phân khúc dưới 3 tỷ. Đây là cơ hội hiếm có dành riêng cho các nhà đầu tư có vốn vừa phải. Bên cạnh đó với nhiều ưu đãi mua căn hộ Sonasea Phú Quốc và những chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn thì việc đầu tư tại dự án lại càng dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong khi đó, Căn hộ Sonasea Phú Quốc lại sở hữu hàng loạt những lợi thế đầu tư hứa hẹn sẽ sinh lời vượt trội. Đặc biệt với cam kết lợi nhuận lê tới 10%/năm trong 10 năm từ chủ đầu tư thì quý khách hoàn toàn có thể an tâm và lựa chọn đầu tư hấp dẫn này.