Ý nghĩa thú vị đằng sau tên gọi D’. Capitale

Góp phần là một trong những thành tố tạo nên những tháng cuối năm 2016 đầy biến động, D’. Capitale “nổi lên như cồn” không chỉ nhờ vị thế đắc địa hay thiết kế sang trọng vốn có trong những sản phẩm địa ốc của ông lớn Tân Hoàng Minh mà còn nhờ ý nghĩa thú vị mà chủ đầu tư đã khéo léo gửi gắm sau tên gọi “D’. Capitale” của dự án .

Ý nghĩa tên gọi của dự án D’. Capitale

Trước khi ra mắt dự án, dư luận biết đến dự án dưới những cái tên như là Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng hay Vinhomes Trần Duy Hưng hay thậm chí là Vinhomes D’. Capitale Trần Duy Hưng.  Tuy nhiên, cho đến thời điểm quý 4 năm 2016, cái tên D’. Capitale mới chính thức được truyền thông rộng rãi dưới vai trò tên chính thức của dự án. Vậy hàm ý ẩn chứa trong cái tên D’Capitale ở đây là gì?

Trong tiếng Pháp D Capitale có nghĩa là thủ đô. Ông lớn Tân Hoàng Minh đã mượn từ gốc Pháp để gửi gắm hy vọng dự án sẽ trở thành trung tâm mới của thủ đô. Đồng thời dự án tựa như một thành phố khép kín thu nhỏ với đầy đủ tiện ích đẳng cấp 5 sao như bể bơi, trung tâm thương mại, trung tâm rèn luyện thể thao, spa…

Thế kiềng “3 chân” vững chãi của D’. Capitale

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, D’. Capitale Trần Duy Hưng còn là dường như còn được “ưu ái” đặc biệt hơn cả nhờ sự hợp tác hoàn hảo của 3 ông lớn: tập đoàn Tân Hoàng Minh, ông trùm địa ốc Vingroup và ngân hàng bảo đảm tài chính lớn Teckcombank.

TÂN HOÀNG MINH – Chủ đầu tư dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng với tiềm lực tài chính đã được chứng minh qua các dự án thành công đi trước như: D’ Leroi Soleil, Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu…

VINHOMES – Phân phối và quản lý vận hành. Vingroup với lợi thế về tiềm lực, kinh nghiệm, mạng lưới sẽ hỗ trợ Tân HoàngMinh đầu tư triển khai xây dựng một số dự án đô thị; hợp tác phân phối các dự án ra thị trường và đảm bảo công tác vận hành sau bàn giao đúng tiêu chuẩn các khu đô thị Vinhomes.

NGÂN HÀNG TECHCOMBANK -Đảm bảo tài trợ vốn toàn bộ dự án .Quản lý toàn bộ dòng tiền để đảm bảo dự án triển khai đúng tiến độ

Chính bởi vậy, dự án D’. Capitale nhanh chóng thu hút được sự quan tâm chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư nhanh nhạy. Cũng bởi vì dự án chính là nơi hội tụ của những lợi thế lớn:

ĐẮT GIÁ với vị trí 3 mặt đường lớn

SANG TRỌNG với hạ tầng và tiện ích 5 sao

HOÀN MỸ trong mỗi thiết kế

TINH TẾ trong từng tiệc ích cảnh quan và không gian sinh thái

ĐẲNG CẤP với cộng đồng cư dân văn minh

VỮNG BỀN với sự kết hợp tinh hoa 3 thương hiệu lớn