Sky Villa Sunshine Crystal River: Đẳng cấp xứng tầm thương hiệu

Sky Villa Sunshine Crystal River lấy cảm hứng từ các đô thị ven sông nổi tiếng trên thế giới, vừa là điểm nhấn cho thủ đô nghìn năm văn hiến đang trên đà hiện đại hóa, vừa hứa hẹn xây dựng phong cách sống mới cho giới thượng lưu nơi đây.

Sky Villa Sunshine Crystal River mang phong cách sống các đô thị ven sông

Sky Villa Sunshine Crystal River là một dự án tổ hợp biệt thự cao cấp nằm bên trọng đại dự án đô thị Ciputra, là một trong những dự án danh giá nhất của Hà Nội hiện nay. Từ những lợi thế có sẵn từ khu đô thị này, sự vượt trội của Sky Villa Sunshine Crystal River còn khiến khách hàng kinh ngạc hơn với phong cách thiết kế hiện đại lẫn những giá trị sống đỉnh cao mà công trình này mang lại.

Trước hết, sự hiện đại được thể hiện ở thiết kế mặt kính bao quanh các căn biệt thự trên không này. Nâng tầm một căn biệt thự lên khoảng không gian trên cao, từ đây có thể nhìn thấy cảnh vật toàn thành phố với dòng sông Hồng uốn lượn mang đến sinh khí cho toàn thành phố nói chung và dự án này nói riêng. Nằm cạnh dòng chảy huyết mạch này là yếu tố để dự án có được đại thế phong thủy cực tốt, gây được ấn tượng cực mạnh khi những cư dân thuộc giới thượng lưu rất quan tâm đến việc kiến tạo một cuộc sống hoàn hảo, trong đó có yếu tố sinh khí, tạo niềm hứng khởi an cư cho những chủ nhân tương lai.

Phối cảnh Sky Villa Sunshine Crystal River

Phối cảnh Sky Villa Sunshine Crystal River

Sky Villa Sunshine Crystal River cũng được thiết kế với cảm hứng từ những khu đô thị ven sông tai Hàn Quốc hay Singapore, là những đô thị gắn thiên nhiên với một quy hoạch hiện đại, tiện ích. Những đô thị ven sông của các đất nước hiện đại vốn mang rất nhiều ý nghĩa, trong đó bao gồm sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế và con người. Tận dụng lợi thế ven sông với đất đai và con người trù phú, dự án tạo nên một vẻ đẹp tinh tế, như viên pha lê tỏa sáng giữa lòng Hà Nội.

Phát triển giá trị về môi trường sống

Không gian tại Sky Villa Sunshine Crystal River là sự hòa quyện tuyệt vời giữa những màu sắc hiện đại cũng như sắc xanh của cây cối. Chủ đầu tư Sunshine Group muốn tạo dựng nên một môi trường sống tối ưu cho cư dân, không chỉ để khẳng định đẳng cấp thương hiệu mà giá trị dự án thực sự hướng đến là kiến tạo nên một phong cách sống mới, một trải nghiệm sống đỉnh cao lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.

Bỏ bên ngoài sự ồn ào, khói bụi, bước vào trong các căn Sky Villa là một không gian hoàn toàn khác: xanh tươi của cây cối trong và ngoài căn biệt thự, trong lành của bầu không khí không khói bụi, xăng xe. Có được điều đó là nhờ hệ thống đường giao thông ngầm lưu thông dưới lòng dự án, giúp giảm tải số lượng phương tiện trên mặt đất, từ đó giảm lượng khói bụi ô nhiễm cho môi trường bên trong dự án.

Bên cạnh đó, màu xanh của dự án cúng khiến cư dân trải nghiệm một cuộc sống đúng chuẩn biệt thự, có sân vườn, cây cối mặc dù vị trí của các căn Sky Villa này “lơ lửng” giữa không gian. Diện tích phần logia được tăng cường diện tích được phủ xanh để tạo nên vẻ êm đềm cho căn hộ của gia chủ, đồng thời tạo nét thiên nhiên khi ngắm nhìn dự án từ bên ngoài.

Sky Villa Sunshine Crystal River chắc chắn sẽ là sự lựa chọn an cư hoàn hảo cho giới doanh nhân thành đạt, tri thức trong thành phố.