Crystal Marina Nha Trang có sóng đầu tư mới cho khách

Nha Trang vẫn đang là điểm nóng của thị trường bất động sản, điều này được chứng minh qua những con số về lượng du khách tăng mạnh mà thành phố này đang được hưởng. Tuy nhiên, để thực sự tạo được sóng cho thị trường thì các dự án chưa có sự nổi bật, các dự án mới chưa ra mắt, các dự án cũ đã bán gần hết hàng, quỹ đất đẹp ven biển đường Trần Phú đã cạn kiệt. Lúc này, cần tìm kiếm những lợi thế, vị trí mới để có thể tạo được sóng cho khách hàng. Crystal Marina Nha Trang đang được hứa hẹn sẽ trở dự án có thể tạo được sóng không hề nhỏ cho thị trường, với những lợi thế lớn không kém cạnh những siêu phẩm đã từng mở bán tại Nha Trang trước nay.

Vị trí mặt tiền biển của Crystal Marina Nha Trang

Không nằm trên mặt đường Trần Phú, song dự án Crystal Marina Bay Nha Trang vẫn nghiễm nhiên một vị trí đắc địa không kém, nằm ngay trên mặt đường Phạm Văn Đồng – trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng mới của Nha Trang hiện nay. Với lợi thế này, dự án đã ghi tên mình, trở thành lựa chọn đầu tư tiềm năng, được rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm, đặc biệt trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang không có nhiều lựa chọn mới mẻ cho khách hàng.

Phối toàn cảnh vị trí Crystal Marina Nha Trang

Phối toàn cảnh vị trí Crystal Marina Nha Trang

Trần Phú đang quá tải, quỹ đất đẹp ven biển đã cạn kiệt, vì thế, theo chủ trương mới nhất của thành phố, sẽ phát triển trung tâm thành phố mới về phía Bắc. Mặt đường Phạm Văn Đồng có vị trí kết nối thẳng nhanh nhất đến tuyến đường Trần Phú, vì vậy, có thể hưởng trọn nguồn khách du lịch quá tải từ vị trí này, và được hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng tốt từ các dự án lớn tại cung đường này.

Phạm Văn Đồng là tuyến đường vàng, đang được nhận rất nhiều ưu ái từ chính quyền địa phương, với các chính sách phát triển vượt trội, nâng cấp đầu tư cơ sở hạ tầng. Chính vì vậy, Crystal Marina Nha Trang đang được hưởng rất nhiều thuận lợi để phát triển lâu dài, được hưởng những khác biệt lớn để có lợi cho đầu tư. Với khách hàng, đây chính là yếu tố đầu tiên để khẳng định sự khác biệt của chủ đầu tư, khẳng định tiềm năng đang giá của dự án để xuống tiền.

Thời điểm vàng đầu tư tại Crystal Marina Nha Trang

Nhiều nhà đầu tư lo lắng rằng, thị trường Nha Trang đang có dấu hiệu chững lại. Tuy nhiên, nhìn từ số liệu du lịch của Nha Trang vào các ngày lễ tết và mùa cao điểm, quý khách hàng có thể thấy được tốc độ tăng trưởng tốt của thị trường này hiện nay. Chính vì thế, việc cho ra mắt dự án Crystal Marina Nha Trang vào thời điểm này là hoàn toàn thích hợp, sẽ hứa hẹn nhiều cơ hội cho  dự án trong việc phát triển tương lai, đồng thời các nhà đầu tư có thể thấy được tiềm năng tốt của dự án này.

Với các nhà đầu tư tiềm năng, Crystal Marina Bay Nha Trang sẽ là lựa chọn vô cùng tốt cho lợi nhuận. Chỉ tính ở những con số thấp nhất, lợi nhuận mà dự án này có thể đem lại đã tốt hơn rất nhiều so với các kênh đầu tư khác trên thị trường như đầu tư vàng, ngoại tệ, chứng khoán hay gửi ngân hàng, đồng thời, khả năng thu hồi vốn tốt. Tạo nên niềm tin cho khách hàng.

Với những khách hàng đang có vốn mỏng, muốn đầu tư tại dự án, cũng hoàn toàn có thể tham gia, khi dự án có các căn từ 1- 2 phòng ngủ, vừa đáp ứng được nhu cầu của thị trường du lịch, đồng thời phù hợp với tài chính của nhà đầu tư. Qúy khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết về dự án: https://condotelnhatrang.com/crystal-marina-bay/