3 yếu tố đảm bảo lợi nhuận khi đầu tư vào AB Central Square

Hầu hết các nhà đầu tư và chuyên gia đều đánh giá cao khả năng sinh lời tại AB Central Square, bởi dự án sở hữu quá nhiều ưu thế vượt trội. Đặc biệt với 3 yếu tố đảm bảo tiềm năng sinh lời: vị trí độc tôn, cam kết từ chủ đầu tư và thương hiệu quản lý vận hành quốc tế thì đầu tư vào dự án chắc chắn là lựa chọn an toàn và sinh lời ổn định.

Vị trí độc tôn “vô tiền khoáng hậu” của dự án AB Central Square

Hiếm có dự án nào có thể sở hữu vị trí độc tôn như AB Central Square Nha Trang mà theo các chuyên gia đánh giá là “vô tiền khoáng hậu”. Đặc biệt trong bối cảnh tại thành phố Nha Trang và trên mặt đường Trần Phú nói riêng, quỹ đất xây dựng đang hạn hẹp thì vị trí độc tôn mặt tiền biển với 3 mặt là đường lớn huyết mạch: Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương của dự án lại càng nổi bật và thu hút các nhà đầu tư.

Lợi thế tiếp giáp với 3 đường lớn đảm bảo cho dự án thuận lợi trong việc di chuyển và kết nối giao thông, đồng thời dễ dàng tiếp cận với những khu vực trọng điểm của thành phố. Đây cũng là yếu tố để thu hút các du khách nghỉ dưỡng, nâng cao khả năng cho thuê của dự án.

Bên cạnh đó với vị trí gần biển là tiền đề đảm bảo cho những căn hộ có tầm view biển trực diện vừa nâng tầm nghỉ dưỡng vừa nâng tầm giá trị căn hộ, đảm bảo lợi nhuận kinh doanh vượt trội hơn. Ngoài ra vị trí độc tôn còn đảm bảo cho dự án khả năng tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Không phải ngẫu nhiên mà vị trí là yếu tố hàng đầu mà các nhà đầu tư quan tâm khi đầu tư một dự án, bởi với vị trí đắc địa như AB Central Square đảm bảo khả năng sinh lời hấp dẫn từ việc kinh doanh cho thuê căn hộ đồng thời lại đảm bảo tiềm năng tăng giá nhanh. Nói cách khác, vị trí đẹp đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

AB Central Square Nha Trang

AB Central Square Nha Trang

Cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư

Một trong những yếu tố đảm bảo lợi nhuận đầu tư vào dự án AB Central Square Nha Trang chính là cam kết hấp dẫn từ chủ đầu tư. Theo đó đầu tư vào dự án nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận 10% giá trị thuần hợp đồng hợp tác kinh doanh. Chưa kể đến với những khách hàng thanh toán sớm còn được hưởng ngay lợi nhuận 13,5% trong năm đầu tiên. Đây là mức cam kết vô cùng hấp dẫn và đảm bảo sự an tâm cho các nhà đầu tư, đồng thời khẳng định lựa chọn dự án là lựa chọn sáng suốt.

Đặc biệt hơn, AB Central Square là dự án duy nhất tại Nha Trang áp dụng chính sách cam kết mua lại căn hộ sau 5 năm đi vào hoạt động với mức giá ban đầu cộng thêm 10% lợi nhuận từ hợp đồng hợp tác kinh doanh. Với sự cam kết của chủ đầu tư đảm bảo tính thanh khoản cao của dự án, khẳng định đây là kênh đầu tư an toàn.

Đơn vị quản lý vận hành nổi tiếng

Bên cạnh cam kết từ chủ đầu tư thì sự tham gia quản lý và vận hành của đơn vị quản lý nổi tiếng cũng là yếu tố đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư AB Central Square. Với kinh nghiệm và uy tín từ đơn vị quản lý cùng hoạt động chuyên nghiệp có thể vận hành dự án hiệu quả, đảm bảo công suất cho thuê luôn đạt mức cao, mang đến lợi nhuận ổn định và lâu dài cho chủ sở hữu.

Có thể nói với những ưu thế vượt trội thì đây quả là dự án hàng đầu cho các nhà đầu tư. Để được cập nhật những thông tin và tiến độ AB Central Square Nha Trang, quý khách và nhà đầu tư quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên tại: http://abcentralsquaretranphu.com/