Bật mí tiềm năng phát triển của dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River ngay từ khi ra mặt thị trường đã nhận được những đánh giá tích cực từ cả các nhà đầu tư và chuyên gia. Đây thực sự là một dự án có giá trị ở thời điểm hiện tại và có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về những tiềm năng đặc biệt của dự án.

Tiềm năng tăng trưởng kinh tế

Quận 7 được định hướng phát triển thành đặc khu kinh tế ở khu Nam Sài Gòn. Nơi đây được đầu tư mạnh mẽ không chỉ về hệ thống giao thông mà còn về chính trị, giáo dục, y tế,…Cụ thể là:

  • Khu đô thị Phú Mỹ Hưng – khu đô thị bậc nhất Sài Gòn hiện nay là nơi tập chung nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước
  • Bao quanh dự án là hàng loạt các khu đô thị cao cấp – nơi quy tụ tầng lớp thượng tầng xã hội. Cộng đồng cư dân ở Sunshine Diamond River sẽ được sống trong một môi trường trí thức; văn minh và có nhiều cơ hội phát triển bản thân
  • Các tiện ích thông minh trong lòng dự án có thể đáp ứng nhu cầu sống trong vài chục năm tới như: hồ bơi chân không; Sky bar; đường đi bộ trên không; quảng trường nước và ánh sáng; hồ cá voi; bể bơi thác nước; trung tâm thương mại và khu vui chơi hiện đại; trường học quốc tế; trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện đại…
Cộng đồng cư dân của dự án sẽ được thụ hưởng những tiện ích độc tôn

Cộng đồng cư dân của dự án sẽ được thụ hưởng những tiện ích độc tôn

Mọi tiện ích trong đời sống của cộng đồng cư dân đều được ứng dụng công nghệ 4.0. Không chỉ được sống trọn vẹn với smart home, cư dân của Sunshine Diamond River còn được tận hưởng smart living mọi nơi, mọi lúc.

Với sự đầu tư thuộc hàng đẳng cấp này, dự án căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 được coi là kênh đầu tư an toàn và có lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư. Kể từ khi mở bán đến nay, số lượng căn hộ được bàn giao không ngừng tăng lên. Điều này tỷ lệ thuận với giá bán căn hộ. Đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River chắc chắn là một khoản đầu tư sinh lời lớn.

Tiềm năng phát triển trong tương lai

Tiềm năng phát triển của một dự án bất động sản phụ thuộc rất lớn vào vị trí của dự án. Vị trí địa lý của Sunshine Diamond River lại “không có chỗ nào để chê” khiến tiềm năng phát triển của dự án chắc chắn sẽ không ngừng gia tăng trong tương lai. Ngoài những điểm cộng như: 3 mặt giáp sông; tọa lạc ở quận 7 – một khu vực phát triển của Tp.HCM, dự án còn được đánh giá cao bởi:

– Đường Đào Trí là một trong những tuyến đường được các nhà đầu tư để ý và phát triển nhiều dự án lớn nhờ việc kết nối dễ dàng đến các Quận lớn như Quận 1, Quận 2, Quận 10,….

Hãy để chúng tôi giúp bạn có những thông tin cập nhật nhất về dự án

Hãy để chúng tôi giúp bạn có những thông tin cập nhật nhất về dự án

– Dự án nằm ngay liền ngay khu đô thị Mũi Đèn Đỏ sẽ được hoàn thiện trong tương lai gần. Và đây  sẽ là khu vui chơi, giải trí sầm uất nhất tại Sài Gòn.

– Các đoạn đường lớn như Nguyễn Khoái, Đào Trí,… có kết hoạch được nâng cấp và mở rộng thêm đến 40m

– Một số dự án cầu như cầu Kênh Tẻ, cầu Nguyễn Khoái, hầm chui, cầu vượt 3 tầng tại ngã tư Nguyễn Văn Linh… đã và đang được thực hiện xây dựng và sẽ sớm hoàn thành

Khi hệ thống giao thông hoàn thiện; cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển thì dự án còn có tiềm năng tăng giá nhanh và mạnh hơn nữa.

Với những ưu thế và tiềm năng phát triển lớn, Sunshine Diamond River sẽ là sự án hấp dẫn đối với những nhà đầu tư nhạy bén.

SUNSHINE DIAMOND RIVER