Officetel The Lotus Center mặt bằng đẹp để đặt văn phòng

Với vị trí đắc địa trên mặt đường Võ Chí Công, Officetel The Lotus Center sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng để đặt văn phòng, phù hợp với những doanh nghiệp Startup và doanh nghiệp nhỏ. Với mức giá như vậy, chắc chắn rất khó để các doanh nghiệp nhỏ có thể sở hữu một mặt bằng tại những vị trí đẹp như vậy, lựa chọn tốt nhất về tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ.

Officetel The Lotus Center hấp dẫn về giá

Với mức giá mà Officetel The Lotus Center sở hữu, chắc chắn quý khách hàng sẽ khó tìm được một dự án căn hộ đa năng, có thể đáp ứng cho khách hàng những lựa chọn 2 trong 1 tốt đến vậy, vừa làm căn hộ để ở lâu dài, đồng thời trở thành văn phòng chuyên nghiệp, với một vị trí đắc địa, và những tiện ích không hề kém cạnh với những tòa văn phòng truyền thống. Với những doanh nghiệp đang loay hoay tìm một mặt bằng văn phòng tốt, nhưng tài chính không dư giả, mặt bằng căn hộ mà dự án đang sở hữu sẽ đáp ứng cho khách hàng những điều kiệnt ốt nhất để an tâm đặt văn phòng và gặp gỡ đối tác.

Phối cảnh mặt bằng Officetel The Lotus Center

Phối cảnh mặt bằng Officetel The Lotus Center

Ciputra là một khu đô thị lớn của thủ đô, nằm tại vị trí vô cùng đắc địa, vừa gần trung tâm hành chính mới, đồng thời vừa kết nối nhanh đến “trái tim” thủ đô. Chính vì vậy, đây là khu đô thị thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng ngoại quốc, những khách hàng thượng lưu, có tiền. Lại nằm trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế tốt nhất thành phố trong những năm gần đây, có nhiều tòa văn phòng truyền thống, các doanh nghiệp lớn. 

Vị trí mà Officetel The Lotus Center sở hữu được sánh với vị trí mà các tòa văn phòng truyền thống hạng A, B, C đang có, vô cùng đắt giá, có thể mang đến nhiều kết nối linh hoạt cho doanh nghiệp, thuận tiện trong việc định vị vị trí trên bản đồ, gây thiện cảm cho đối tác ngay từ đầu và niềm tin về một tiềm năng tài chính ổn định. Chính vì vậy, The Lotus Center mới trở thành lựa chọn đầu tư được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chắc chắn cũng sẽ trở thành một lựa chọn đặt mặt bằng văn phòng lý tưởng nhất, tiếp kiệm chi phí cho chủ doanh nghiệp trong quá trình vận hành.

Tiện ích chuyên nghiệp dành cho khối văn phòng tại Officetel The Lotus Center

Các văn phòng truyền thống được đánh giá cao khi mang đến những tiện ích chuyên nghiệp, hiện đại cho khách hàng của mình, tạo nên những thiện cảm cho đối tác khi đến văn phòng của doanh nghiệp làm việc. Chính vì vậy, giá thuê mặt sàn tại các văn phòng truyền thống không hề rẻ,  chưa kể những chi phí dịch vụ kèm theo, khiến nhiều doanh nghiệp nhỏ, Startup khó lòng đủ tài chính để duy trì thuê dài hạn. 

Chính vì điều này, thị trường mới có nhiều hình thức thuê văn phòng nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng về một văn phòng hiện đại, vị trí đắc địa, có thể là văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ. Tuy nhiên, những loại hình văn phòng này đều có những hạn chế trong không gian làm việc, chính vì thế, The Lotus Center mang tới loại hình căn hộ Officetel, giúp khách hàng vừa giải quyết nỗi lo về bài toán tài chính, giải quyết được mong mỏi về vị trí đắc địa, song vẫn đáp ứng những tiện ích hiện đại của văn phòng truyền thống như: Đại sảnh chờ cho khách, lễ tân, thang máy riêng dành cho khối văn phòng… Đặc biệt, doanh nghiệp được đăng ký giấy phép kinh doanh tại dự án.

Có thể thấy, The Lotus Center đang tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm của mình, để tìm hiểu thêm về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu. Xem thêm về Officetel tại đây: http://officetelvietnam.com