Sống “chất” như cư dân khu đô thị Mon Bay

Có thể nói, hiếm có dự án nhà ở nào lại sở hữu đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa như Mon Bay. Bởi vậy, không phải ngẫu nhiên mà dự án này được mọi người đánh giá là khu đô thị đáng sống nhất tại Hạ Long – Quảng Ninh. Vị trí đẹp, cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc, không gian sống trong lành thoáng mát, dịch vụ tiện ích hoàn hảo, giao thông thuận tiện, … đó là những yếu tố cầu được ước thấy của dự án này, đem lại một cuộc sống chất lượng hàng đầu cho quý cư dân tương lai.

Không gian sống hoàn hảo tại Mon Bay

Sống hoàn hảo đẳng cấp tại Mon Bay Hạ Long

Sống hoàn hảo đẳng cấp tại Mon Bay Hạ Long

Khi nhắc đến Mon Bay Hạ Long thì có lẽ vị trí dặt là điều để lại ấn tượng và sức hút đầu tiên đối với quý khách hàng. Dự án này sở hữu vị trí kim cương tại thành phố Hạ Long khi nằm trên con đường chạy dọc ven biển đẹp nhất thành phố mang tên Trần Quốc Nghiễn. Một mặt, dự án lại có tầm nhìn tuyệt sắc ra vịnh Hạ Long – kì quan thiên nhiên của thế giới. Đây là một dự án vừa gần phố lại vừa gần biển hiếm có, bởi vậy chắc chắn đây sẽ là một chốn an cư hoàn hảo.

Giao thông thuận tiện, dịch vụ đa dạng cũng là một điểm mạnh của dự án Mon Bay. Dự án còn nằm gần những cơ quan đầu não của tỉnh bởi vậy hầu như mọi nhu cầu trong đời sống hàng ngày của quý cư dân tương lai đều được đáp ứng hoàn hảo. Sau những đánh giá từ vị trí đặt mà mọi người có thể nhìn thấy ngay thì thiết kế, kiến trúc quy hoạch của dự án này cũng là một điểm cộng tạo được sức hấp dẫn đối với quý khách hàng.

Mặt bằng Mon Bay Hạ Long được quy hoạch xây dựng trên khu đất rộng 17,89ha với mật độ xây dựng khá thấp, chỉ 40% diện tích còn lại là không gian cảnh quan và các tiện ích cộng đồng khác. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến sự mới mẻ trên thị trường BĐS với thiết kế nhà ở sang trọng, độc đáo lại sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc cùng bầu không khí trong lành, thoáng đãng hút hồn bất cứ ai từ cái nhìn đầu tiên.

Mon Bay Hạ Long: An cư trọn đời, đầu tư hoàn hảo

Phối cảnh dự án Mon Bay khu đô thị Hòn Cặp Bè

Phối cảnh dự án Mon Bay khu đô thị Hòn Cặp Bè

Như đã phân tích ở trên, Mon Bay sở hữu nhiều lợi thế tuyệt vời về thiên thời, địa lợi, nhân hòa để xây dựng nên một khu đô thị kiểu mẫu, đáng sống nhất tại Quảng Ninh. Dự án sở hữu không gian sống sang trọng, thiết kế hiện đại, quy hoạch đô thị khoa học. Không chỉ có vậy, do nằm gần biển nên Mon Bay Hạ Long có cảnh quan thiên nhiên khá hấp dẫn và khí hậu quanh năm trong lành, mát mẻ. Đây chính là những điều kiện lí tưởng để quý khách hàng lựa chọn để an cư.

Ngoài ra, với lợi thế Mon Bay nằm ở khu vực trung tâm, sở hữu vị trí kim cương, nằm tại khu vực trung tâm thành phố, liền kề với nhiều cơ quan nhà nước vì vậy chủ đầu tư đã tận dụng lợi thế này, đem lại nhiều giá trị thương mại, kinh tế nhất cho quý cư dân tương lai của dự án. Tiêu biểu như các nhà phố thương mại, những khu nhà này vừa là một không gian sống hoàn hảo vừa sử dụng làm kinh doanh rất hiệu quả. Chính vì vậy, Mon Bay Hạ Long không chỉ dừng lại là một nơi an cư lí tưởng mà còn là một kênh đầu tư khá hấp dẫn.

Quý khách hàng đang có nhu cầu đăng tin bán nhà tại các dự án BĐS chung cư, nhà phố, biệt thự hoặc muốn bán cả tòa nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: Bán nhà đất Nam Từ Liêm