Condotel Phú Quốc Sonasea tạo nên cơn sốt đầu tư

Phú Quốc đang là thị trường đầu tư hấp dẫn quy tụ được rất nhiều nhà đầu tư lớn và những đại gia giới bất động sản. Vì thế một dự án có quá nhiều lợi thế và sẵn một nền tảng để phát triển vững chắc như Condotel Phú Quốc Sonasea sốt hàng không có gì đáng ngạc nhiên, cũng đã được giới chuyên gia dự báo trước. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa kịp sở hữu một căn hộ tại dự án này thì nhanh tay bởi lượng hàng đã gần cạn, số lượng khách đặt căn vẫn liên tục tăng lên.

Condotel Phú Quốc Sonasea cam kết lợi nhuận cao nhất

Chính sách cam kết lợi nhuận 10%/ năm hiện nay của dự án Condotel Phú Quốc Sonasea là cao nhất thị trường Phú Quốc. Vì thế, nhà đầu tư đặt kỳ vọng rất cao tại dự án này, có thể mang tới cho khách hàng một sự thay đổi lớn trong cách thức đầu tư cùng nguồn lợi nhuận lớn tiềm năng, bền vững. Mức cam kết lợi nhuận cao của dự án cũng là một phần để đảm bảo sản phẩm đầu tư của khách hàng an toàn, hấp dẫn với tiềm năng đầu tư lớn nhất thị trường.

Condotel Phú Quốc Sonasea

Condotel Phú Quốc Sonasea đầu tư hấp dẫn – Hình ảnh minh họa

Sở hữu một vị trí đắc địa, chiến lược mặt tiền biển bãi Trường, kết nối giao thông tiện tới các điểm du lịch nối tiếng tại Phú Quốc, chỉ mấy 8 phút để tới sân bay quốc tế, 15 phút tới làng chài Hàm Ninh, … vì thế dự án Condotel Phú Quốc Sonasea là một nơi nghỉ dưỡng hợp lý để khách hàng có thể dừng chân, tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng và ngắm trọn cảnh đẹp tại Phú Quốc.

Bãi Trường đang trở thành trung tâm văn hóa, du lịch, giải trí mới của Phú Quốc, lượng khách Tây đổ về đây mỗi năm cực kỳ lớn, vì thế khách hàng có thể yên tâm về sức hút và công suất phòng mà Condotel Phú Quốc Sonasea có thể đem lại. Chủ đầu tư CEO Group đã tự tin về sản phẩm của mình, vì thế mới dám đưa ra mức cam kết cao như vậy, vì thế khách hàng có thể yên tâm để hưởng lợi và tận hưởng nguồn lợi nhuận khủng mà dự án đem lại.

Đầu tư Condotel Phú Quốc Sonasea mức giá tầm trung

Với tiêu chuẩn và chất lượng 5*, nhiều nhà đầu tư ngỡ rằng Condotel Phú Quốc Sonasea sẽ có một mức giá cao ngất ngưởng như các dự án hiện nay tại Phú Quốc. Tuy nhiên, mức giá tầm trung đặc biệt của dự án mang tới sự bất ngờ cho nhiều khách hàng. Đây được coi là dự án hiếm hoi trên thị trường Phú Quốc mang đến cơ hội đầu tư cho khách hàng có vốn mỏng.

Không thua kém bất cứ dự án nào tại Phú Quốc, nhưng lại sở hữu hàng loạt những điểm mạnh nổi trội, có tính phổ biến hơn hẳn, dành cho đa dạng khách hàng, vì thế việc dự án Condotel Sonasea Phú Quốc hot hàng cũng không có điều gì khó đoán. Xem thêm thông tin về dự án tại http://phuquoccondotel.com.vn/sonasea-condotel-phu-quoc/