Tiến độ Vinhomes Phạm Hùng trong tháng 11 như thế nào?

Trên mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại tại quận Cầu Giấy, khu ngã ba Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ, tập đoàn Vingroup đã bắt tay vào khởi động cho một “siêu dự án” mới mang tên Vinhomes Phạm Hùng. Dù chưa được chủ đầu tư chính thức giới thiệu với thị trường bất động sản, nhưng dự án “vàng” trên tuyến đường Phạm Hùng đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của Quý khách hàng. Một trong những vấn đề mà Quý khách quan tâm là tiến độ xây dựng tại dự án.

Tiến độ xây dựng tại Vinhomes Phạm Hùng?

Những ngày cuối tháng 7/2016, chủ đầu tư VINGROUP đã chính thức cho đội ngũ công nhân xây dựng tiến hành quây lại tôn mới, huy động cần cẩu, máy khoan và máy xúc đến đại công trường Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng – và bắt đầu công tác xây dựng, thi công ép cọc bê tông nền móng đầu tiên tại dự án (theo VietnamFinance). Sau gần 4 tháng dự án được triển khai, mới đây, chúng tôi mới có dịp thực hiện chuyến khảo sát dự án, ghi lại những hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Vinhomes Phạm Hùng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đánh giá cao không khí lao động khẩn trương, nghiêm túc, đảm bảo tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc về an toàn lao động tại công trường dự án.  Hiện tại, công ty cổ phần công nghệ nền móng và xây dựng Fountech đang tiến hành thi công phần móng của dự án.

Sau đây là một vài hình ảnh về tiến độ mới nhất tại Vinhomes Phạm Hùng vào 18/11/2016:

Tiến độ Vinhomes Phạm Hùng mới nhất - Cập nhật Vinhomes Sky Lake

Cập nhật tiến độ Vinhomes Phạm Hùng mới nhất

Công ty cổ phần công nghệ nền móng và xây dựng Fountech đang tiến hành thi công phần móng của dự án

Đơn vị nào đảm bảo tiến độ tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng?

Trong bối cảnh thị trường BĐS hiện nay, khi mà thời gian bàn giao các dự án nhà ở thường xuyên bị quá hạn, thi công thì gián đoạn do gặp vướng mắc về tài chính và các chính sách pháp lý, Quý khách hàng cần hết sức “tỉnh táo” khi mua nhà. Đến với Vinhomes Phạm Hùng, Quý khách sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này, bởi Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup và đơn vị nhà thầu chính là Coteccons – hai đơn vị danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực BĐS và xây dựng tại Việt Nam. Một lần nữa, sự kết hợp giữa VinGroup và Coteccons chắc chắn sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng nhất và đảm bảo đúng tiến độ đã như đã cam kết với Quý khách hàng.

VinGroup – ông hoàng làng BĐS Việt Nam – được biết đến với tư cách là một doanh nghiệp BĐS hàng đầu, có tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm “lăn lộn” nhiều năm trên thị trường. Giá trị thương hiệu mà tập đoàn Vingroup tạo nên đã chiếm trọn niềm tin của đông đảo Quý khách hàng. Chính những thế mạnh đó của VinGroup là điều kiện quan trọng đảm bảo cho dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thi công và hoàn thành đúng tiến độ.

Chủ đầu tư – yếu tố tiên quyết cho tiến độ dự án theo đúng cam kết, nhưng chưa đủ, bởi đơn vị nhà thầu xây dựng dự án cũng quan trọng không kém. Tại Vinhomes Phạm Hùng, Vingroup đã “chọn mặt gửi vàng” khi quyết định nhà thầu thi công dự án là Delta-Coteccons (Công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta & Công ty cổ phần xây dựng Coteccons). Hai đơn vị này được đánh giá là hai thương hiệu mạnh trong lĩnh vực xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy được tại hàng trăm các công trình trọng điểm, tầm cỡ quốc gia. Uy tín và năng lực của Nhà thầu xây dựng góp phần không nhỏ quyết định đến tiến độ và chất lường công trình Vinhomes Phạm Hùng.

Có thể nói, bất kể sản phẩm BĐS nào của Vingroup đều đảm bảo mục tiêu cao nhất: tiến độ và chất lượng công trình, nhờ phần lớn vào việc Chủ đầu tư “dám” chi mạnh tay để thuê các nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam. Với danh tiếng của Chủ đầu tư và Nhà thầu xây dựng, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng chắc chắn đã tạo dựng được niềm tin nơi Quý khách hàng về tiến độ và chất lượng công trình theo đúng cam kết.

Mọi thông tin về tiến độ dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất qua website: http://vinhomesmydinh.com.