Quỹ căn hộ Vinhomes Gardenia sẽ nhanh chóng hết hàng

Tiến độ thần tốc, thiết kế ưu việt, vị trí đắc địa là những cụm từ mà những khách hàng đã có cơ hội tiếp xúc dự án thường bàn luận về Vinhomes Gardenia. Với những ưu thế vượt trội như vậy, dự án đã và đang bước vào giai đoạn mở bán “con át chủ bài” cuối cùng mang tên tòa A3 Vinhomes Gardenia.

Vinhomes Gardenia bước vào giai đoạn nước rút

Được hậu thuẫn bởi nhiều ông lớn, đặc biệt là chủ đầu tư danh tiếng Vingroup và nhà thầu uy tín Coteccons, dự án phần nào đã chiếm được lòng tin của khách hàng về sự đẳng cấp, tiện ích đầy đủ và chất lượng cũng như tiến độ xây dựng công trình. Quy mô dự án Vinhomes Gardenia bao gồm 2 hạng mục là tòa nhà chung cư cao tầng The Arcadia và khu thấp tầng Botanica. Trong hạng mục cao tầng, quy mô dự án bao gồm 3 tòa nhà, trong đó tòa A3 Vinhomes Gardenia là tòa cuối cùng được mở bán.

Tòa căn hộ A3 có chiều cao 39 tầng với 37 tầng căn hộ và 2 tầng dành cho hầm gửi xe. Với tổng số lượng căn hộ là 741 căn hộ, chung cư Vinhomes đã lấp đầy phần thiếu hụt nguồn cung căn hộ cao cấp tại khu vực Mỹ Đình, Cầu Diễn, Cầu Giấy… Chuỗi tiện ích đã trở thành thương hiệu, thiết kế hiện đại, giao thông thuận tiện và an ninh bảo mật là những điểm vượt trội cuốn hút mạnh mẽ, khiến không ít khách hàng phải mục sở thị căn hộ trong ngày mở bán. Ngay trong ngày mở bán đã có một lượng “3 con số” căn hộ đã có chủ. Tính đến nay cũng đã kha khá thời gian sau ngày mở bán tòa căn hộ cuối cùng này, với những lợi thế hiếm có của tòa chung cư A3 dự án Vinhomes Gardenia, dự kiến những căn hộ còn lại đã đang và sẽ được bán hết nhanh chóng.

Vị trí dự án Vinhomes-Gardenia

Tòa A3 Vinhomes Gardenia

Phải chăng đó là chiến lược thông minh của chủ đầu tư?

Ít ai biết rằng tòa A3 Vinhomes Gardenia lại là tòa chung cư đẹp nhất dự án. Đứng từ trên căn hộ, cư dân có thể nhìn bao quát toàn cảnh dự án bởi lẽ vị trí tòa nhà nằm tại trung tâm, mọi tiện ích nội khu chỉ cách vài bước chân. Không phải ngẫu nhiên vô cỡ mà chủ đầu tư “để dành” tòa đẹp nhất Vinhomes Gardenia “bung hàng” sau cùng, mà đây là dụng ý – là chiến lược đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước. Xét lại thời điểm mở bán tòa A3 là vào giữa tháng 10 năm nay. Có thể nói quý 4 luôn là thời điểm sôi động nhất năm bởi cận Tết, ai ai cũng mong muốn nhanh chóng tìm cho gia đình một chốn an cư lý tưởng đón không khí năm mới ấm cúng. Điều này không phải khó khăn gì để nhận ra, vì vậy hàng loạt dự án khác cũng lần lượt “bung hàng” thu hồi dòng tiền. Để cạnh tranh, Vinhomes Gardenia đưa “thế mạnh” của mình vào thời điểm cận kề cuối năm là điều dễ hiểu. Cùng với đợt mở bán tòa A3 Vinhomes Gardenia, chủ đầu tư cũng đưa ra rất nhiều ưu đãi tài chính cũng như quà tặng tân gia đặc biệt. Kính mời quý khách hàng theo dõi những thông tin mới nhất trên website để nhận được quỹ căn hộ còn lại.