“Bóc tách” chất lượng tòa nhà Anland Nam Cường

Với chỉ từ 1,4 tỷ đồng, căn hộ Anland Nam Cường mở ra thêm nhiều lựa chọn cho những khách hàng mong muốn kiếm tìm không gian sống tại cửa ngõ các khu đô thị phía Tây thủ đô. Tuy nhiên, mức giá của căn hộ dường như đang hiện diện những nghi ngờ về chất lượng thi công dự án.

Đảm bảo chất lượng cho Anland Nam Cường là Coteccons

Thật sự là một điều bất ngờ lớn trong giới đầu tư khi nhà thầu Coteccons góp mặt tham gia thực hiện dự án Anland Nam Cường. Bởi lẽ, chắc hẳn ai ai cũng rõ, nhà thầu Coteccons là một đối tác xây dựng không thể rời tại các dự án của vị chủ đầu tư lớn là Vingroup. Tuy nhiên, với uy tín và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của tập đoàn Nam Cường, sự hợp tác với nhà thầu danh tiếng lớn nhất cả nước là một trong những ưu điểm lớn của dự án.

Với sự thực thi tiến độ cũng như giám sát của đơn vị Coteccons, dự án căn hộ xanh của tập đoàn Nam Cường sẽ được đảm bảo chất lượng cũng như tạo niềm tin vững chắc dành cho khách hàng biết tới dự án. Dự kiến chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao căn hộ vào quý II năm 2018, nhưng theo như những thành tựu mà Coteccons đạt được tại các dự án mang thương hiệu Vinhomes, chung cư Anland sẽ được hoàn thành trước tiến độ đề ra. Trong thời gian cuối tháng 6, tòa HH1 của dự án đã được tổ chức lễ cất nóc dự án.

tong-quan-anland-nam-cuong

Chung cư Anland Nam Cường không đơn thuần là công trình nhà ở

Cùng với chất lượng dự án được đảm bảo, để tạo nên không gian sống an lành đúng như dự định đề ra Nam Cường còn bắt tay hợp tác với đơn vị thiết kế NQH Architect. Đơn vị thiết kế này ít người biết là một trong những thành viên ưu tú của hiệp hội kiến trúc xanh tại Mỹ. Chính vì vậy, Anland Nam Cường không chỉ là một công trình kiến trúc thô cứng, mà còn là không gian sống lý tưởng với không gian tràn ngập sắc xanh cỏ cây hoa lá.

Thật vậy, căn hộ dự án được thiết kế tối đa hóa diện tích và đầy đủ các gian phòng chức năng. Ở bất kỳ khoảng diện tích nào, các nhà kiến trúc sư cũng thiết kế một cách hài hòa, hợp phong thủy những gian phòng chức năng trong một căn hộ chung cư Anland Nam Cường. Tuy nhiên, điểm nhấn nổi bật của mỗi căn hộ chính là khoảng ban công logia rộng rãi dành riêng cho sự sáng tạo của gia chủ. Hướng tới đối tượng phụ nữ, ban công dự án có thể là một vườn rau sạch hay vườn hoa đua sắc điểm xuyết cho vẻ đẹp căn hộ.

Bên cạnh đó, những tiện ích nội khu và ngoại khu dự án đều được tạo ra nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện Nhân – trí – Lực của trẻ như: công viên thiên văn, công viên tuổi thơ, sân chơi 2000m2, nhà trẻ, trường học,…

Với những yếu tố hiếm có hội tụ tại dự án, đợt mở bán Anland Nam Cường tới hứa hẹn một lượng khách lớn tới tham dự và đặt cọc căn hộ.