3 yếu tố vì sao nên đầu tư ngay vào Phoenix Legend Hạ Long

Xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long, dự án Phoenix Legend Hạ Long đang được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao nhờ những ưu thế vượt trội. Dưới đây là 3 yếu tố vì sao nhà đầu tư không thể bỏ lỡ siêu phẩm nghỉ dưỡng này.

Vị trí dự án Phoenix Legend Hạ Long quá đắc địa

Một trong những yếu tố hàng đầu có thể đảm bảo giá trị một dự án chính là vị trí. Vị trí càng đắt giá càng đảm bảo được ưu thế vượt trội cũng như giá trị đầu tư của một dự án nghỉ dưỡng. Tại Phoenix Legend chiếm hữu một vị trí vô cùng đắt giá, hứa hẹn là sản phẩm đầu tư ưu việt trên thị trường.

Dự án tọa lạc trên đỉnh đồi cao nhất Hạ Long, một vị trí độc tôn với vị thế “tọa sơn hướng hải” cùng tầm nhìn Panorama chưa từng có bao trọn vẻ đẹp vịnh Cửa Lục, cầu Bãi Cháy, Bến Đoan, vịnh Hạ Long. Không những vậy dự án còn nằm giáp tuyến đường giao thông huyết mạch cùng với cây cầu bãi Cháy kết nối tới khu vực trung tâm. Vị trí dự án vừa thích hợp nghỉ dưỡng, vừa đón đầu du khách, hứa hẹn thu hút được lượng du khách lớn tới nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội, ổn định trong tương lai.

Không những vậy, việc nằm giữa hai thành phố lớn, năng động, phát triển nhất tại vịnh di sản nên được thừa hưởng nhiều ưu thế, đảm bảo tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Chính yếu tố đắt giá này đã thu hút được nhiều nhà đầu tư, đảm bảo cơ hội nhân đôi lợi ích khi xuống tiền tại Phoenix Legend.

3 yếu tố vì sao nên đầu tư ngay vào Phoenix Legend Hạ Long

3 yếu tố vì sao nên đầu tư ngay vào Phoenix Legend Hạ Long

Đơn vị quản lý quốc tế

Không chỉ sở hữu vị trí đắt giá yếu tố đảm bảo lợi ích đầu tư tại Phoenix Legend Hạ Long chính là từ uy tín đơn vị quản lý. Phoenix Legend là dự án hiếm có trên thị trường được mang thương hiệu cao cấp Mgallery by Sofiel của Accor. Nhắc tới Accor Hotel chính là đơn vị quản lý top đầu thế giới với uy tín và danh tiếng lớn trên thị trường. Mà trong đó thương hiệu Mgallery chính là thương hiệu cao cấp bậc nhất, khắt khe trong tiêu chí chọn lựu từ vị trí, thiết kế cho đến thương hiệu chủ đầu tư.

Mỗi sản phẩm mang thương hiệu Mgallery cao cấp đều được coi là kiệt tác kiến trúc, nơi hòa hợp giữa kiến trúc hiện đại cùng những truyền thuyết, lịch sử, văn hóa nghệ thuật. Mỗi dự án là một câu chuyện thú vị, thu hút các du khách. Với uy tín và danh tiếng thương hiệu đơn vị quản lý, Phoenix Legend có sức hút lớn với các du khách, hứa hẹn có chất lượng vượt trội và hiệu quả kinh doanh ấn tượng.

Là tổ hợp nghỉ dưỡng phức hợp quốc tế, lại mang thương hiệu quản lý 5 sao, dự án Phoenix Legend Hạ Long được thừa hưởng những tiện ích và hệ sinh thái đa dạng, đẳng cấp như skybar, hầm rượu quý, club cigar, bể bơi vô cực… cùng hàng loạt những tiện ích và dịch vụ tầm cỡ khác. Đây chắc chắn sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng mới, mang tới cho các du khách và cư dân cơ hội nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Từ Mgallery Yên Tử, Hội An, Sapa và hàng loạt các dự án khác trên thế giới được quản lý vận hành bởi Mgallery by Sofitel, Phoenix Legend Hạ Long được kỳ vọng là siêu phẩm nghỉ dưỡng, siêu phẩm đầu tư, được bảo chứng về hiệu quả kinh doanh cùng dòng lợi nhuận, ổn định.

Sở hữu tài sản vĩnh viễn

Phoenix Legend Hạ Long trao quyền sở hữu biệt thự và căn hộ minh bạch, và vô cùng rõ ràng với sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn cho chủ sở hữu. Đây là ưu thế vượt trội, là “con át chủ bài” đảm bào sự yên tâm cho khách hàng khi “xuống tiền” đầu tư, đảm bảo cơ hội đầu tư an tâm và ưu việt… Đồng thời đây cũng là đảm bảo giá trị tài sản lâu dài trong tương lai.

Với những lý do trên lựa chọn Phoenix Legend được coi là lựa chọn khôn ngoan đảm bảo lợi ích đầu tư chưa từng có.