3 phút để có những thông tin đầy đủ về SOHO D’capitale

Là một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất của thị trường, D.capitale Trần Duy Hưng chính sở hữu nhiều lợi thế nổi bật để làm nên cơn sốt BĐS mới trên thị trường. Đặc biệt, SOHO D’capitale Trần Duy Hưng – dòng sản phẩm SOHO đầu tiên có mặt tại Việt Nam hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm được mong đợi nhất.

Những tòa nhà nào có sản phẩm SOHO D’capitale?

Vinhomes D'Capitale phối cảnh dự án

Sở hữu vị trí đắc địa hiếm có tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, D’capitale sở hữu 4 mặt tiền tuyệt đẹp với tầm view trực tiếp ra các con đường và hồ lớn tại khu vực “trái tim mới của thủ đô Hà Nội” gồm:

  • Đường Phạm Hùng
  • Đường Khuất Duy Tiến
  • Đường Trần Duy Hưng
  • Đường Hoàng Minh Giám
  • Hồ điều hòa 10ha

Nhờ những lợi thế nổi bật về vị trí của dự án nên những căn hộ D’capitale được thừa hưởng trọn vẹn chuỗi hạ tầng đẳng cấp cùng những dịch vụ đẳng cấp nhất. Do vậy, những khách hàng sinh sống và làm việc tại căn hộ SOHO D’capitale cũng sẽ được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích của dự án. Hiện tại, dự án có 2 tòa SOHO là C2 Vinhomes Trần Duy Hưng và C5 Vinhomes Trần Duy Hưng. Trong đó, tòa C2 đã chính thức ra mắt thị trường vào những ngày đầu năm mới Đinh Dậu. Theo nhiều chuyên gia đánh giá “các sản phẩm của tòa C2 sẽ sớm được CĐT bán hết và tòa Offcetel cuối cùng sẽ lại tiếp tục gây sốt thị trường”.

Phong cách thiết kế SOHO D’Capitale có gì đặc biệt?

Soho là viết tắt của “Small Office Home Office”, là loại hình nhà ở linh hoạt tích hợp nhiều chức năng: sống-làm việc-hưởng thụ trong cùng một không gian khép kín, sang trọng, hiện đại. Đây là loại hình căn hộ khá phổ biến tại các thành phố năng động trên thế giới như New York, Manhattan, Singarpore, Hongkong,… và mới có mặt tại Việt Nam. Lần đầu tiên có mặt trên thị trường, SOHO D’capiatale thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư start up nhờ lợi thế về chi phí đầu tư và lợi ích mang lại cho khách hàng.

Do đặc thù của sản phẩm nên CĐT Tân Hoàng Minh đã thiết kế các căn hộ SOHO D’capitale có nhiều không gian thoáng hút gió và ánh sáng tự nhiên vào phòng. Các căn hộ Soho D’ Capitale có diện tích linh hoạt từ 1 phòng ngủ, 1,5 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Có thể nói, SOHO D’capitale vừa mang đến không gian làm việc yên tĩnh, chuyên nghiệp vừa cung cấp đầy đủ những tiện ích đẳng cấp cho những sinh hoạt hàng ngày của cư dận tòa nhà.

Là mô hình sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, SOHO D’Capitale hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư “Ưu Việt chưa từng có”.

Theo: https://nhadatmienbac.vn/