Dự báo Best Western Premier Sapphire Ha Long tiếp tục… “bùng nổ”

Ngay từ khi “trình làng” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, cái tên Best Western Premier Sapphire Ha Long đã “nổi như cồn” và thu hút mọi sự quan tâm, chú ý của giới đầu tư. Giới chuyên gia tiếp tục dự báo dự án này chắc chắn sẽ tiếp tục “bùng nổ”.

Khu nghỉ dưỡng “ngàn tỷ” bên bờ Vịnh kỳ quan

Là khách sạn nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế, được vận hành bởi Tập đoàn Best Western hàng đầu thế giới, Best Western Premier Sapphire Ha Long được giới chuyên gia ví von như một khu nghỉ dưỡng “ngàn tỷ” bên bờ Vịnh Hạ Long – 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Hạ Long chưa bao giờ hết sức hút về du lịch, thậm chí, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng đến với Hạ Long ngày càng tăng cao khi thành phố biến này được nhà nước quan tâm đầu tư nhiều hạng mục cơ sở hạ tầng. Lượng khách quốc tế và du khách trong nước đến với Hạ Long chưa bao giờ có xu hướng giảm. Vì thế, sự xuất hiện của Best Western Premier Sapphire Ha Long tại đây đang tạo nên một “cơn sốt”, đáp ứng nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng của du khách.

Tiện ích Best Western Premier Sapphire Ha Long

Tiện ích Best Western Premier Sapphire Ha Long

Best Western Premier Sapphire Ha Long là dự án sở hữu một vị trí đắt giá bên Vịnh Hạ Long. Từ tất cả căn hộ thuộc dự án này, du khách đều có thể phóng tầm mắt ra Vịnh Hạ Long, ngắm toàn cảnh non nước mây trời nơi đây. Không những thế, từ các căn hộ nơi đây, du khách còn có thể ngắm được view toàn thành phố, view núi Bài Thơ và  cả view Cáp treo Nữ Hoàng, Cầu Bãi Cháy.

Từ Best Western Premier Sapphire Ha Long – khu nghỉ dưỡng 5 sao tọa lạc tại khu bao biển Bến Đoan này, du khách còn rất dễ dàng kết nối với các khu vực vui chơi giải trí tại trung tâm của thành phố, dễ dàng di chuyển sang Bãi Cháy hay Sun World… Ngoài ra, sắp tới, Hầm Cửa Lục hoạt động, vị trí này sẽ là nơi giao điểm sôi động nhất nối hai bờ Bãi Cháy và Hòn Gai. Vì thế, đây thực sự là dự án “không có đối thủ”, không thể có khu nghỉ dưỡng nào có quy mô ngang bằng với nó trong khu vực này.

Mô hình căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu lâu dài hấp dẫn

Điểm khác biệt được giới đầu tư và giới chuyên gia đánh giá rất cao về dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long chính là bởi cơ hội sở hữu lâu dài mà nó mang tới. Đây là dự án hiếm hoi được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, vì thế các nhà đầu tư hoàn toàn an tâm tuyệt đối về tính pháp lý của dự án, hoàn toàn có thể chuyển nhượng hoặc làm tài sản thừa kế… Ưu thế khác biệt này là điểm sáng nổi bật, ấn tượng mà Best Western Premier Sapphire Ha Long sở hữu, khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh và miền Bắc thêm phần sôi động.

Ngoài ra, với uy tín danh giá của chủa đầu tư DOJILAND và thương hiệu vận hành chuẩn 5 sao hàng đầu quốc tế Best Western của Mỹ, cơ hội sinh lời vượt trội, tiềm năng tăng giá từ dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long hoàn toàn nằm trong “lòng bàn tay” của các nhà đầu tư.  100% các căn hộ tại đây chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân cũng như các du khách tới đây nghỉ dưỡng những trải nghiệm thú vị, ấn tượng và thực sự tuyệt vời.

Với tốc độ phát triển không ngừng của du lịch Hạ Long và sự sôi động của thị trường bất động sản Hạ Long, giới chuyên gia cho rằng, Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ tạo nên những cú hích mạnh mẽ, tích cực hơn nữa. Dự án được kỳ vọng sẽ mở ra những trải nghiệm nghỉ dưỡng mới mẻ, đẳng cấp và mang đến tiềm năng khai thác du lịch ấn tượng tại Hòn Gai. Vì thế, dự báo BWP Sapphire Ha Long sẽ tiếp tục… “bùng nổ” là hoàn toàn có căn cứ và dễ hiểu.