The Manor Nguyễn Xiển – Giá trị từ vị trí vàng

Nằm ngay tại vị trí vàng trên mặt đường Nguyễn Xiển, Khu đô thị The Manor Nguyễn Xiển nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Nhờ lợi thế vị trí dự án được thừa hưởng những lợi thế vượt trội mà không phải đô thị nào cũng có được.

Tham khảo thêm dự án chung cư An Bình Homeland tại: https://anbinh-homeland.vn/

Vị trí thuận tiện kết nối giao thông

Tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển, trục đường được coi là huyết mạch và đóng vai trò chiến lược trong kết nối giao thông của phía Tây thành phố, The Manor Nguyễn Xiển được coi là sở hữu vị trí “vàng” cuối cùng còn sót lại tại đường vành đai 3. Với phía bắc giáp Vành đai 3, và phía tây giáp tuyến đường BT Chu Văn An, kết nối nối đường Vành đai 3 tới đường 70 đoạn vào khu đô thị Xa La. Cũng chính bởi lợi thế này, mà dự án có liên kết giao thông cực kỳ thuận tiện, phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của các cư dân. Dự án The Manor Central Park trở thành trung tâm của mọi tuyến đường trọng yếu và kết nối giao thông dễ dàng và thuận tiện kết nối với các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt, đây cũng là khu vực đang được chú trọng phát triển về hạ tầng giao thông với tuyến đường vành đai 3 trên cao hoàn thiện, đường vành đai dưới mở rộng, cao tốc Hải Phòng – Hải Phòng… càng thuận tiện cho việc đi lại của các cư dân. Có thể nói đây chính là vị trí vàng trong kết nối giao thông.

The Manor Nguyễn Xiển

The Manor Nguyễn Xiển

The Manor Nguyễn Xiển thừa hưởng những tiện ích ngoại khu vượt trội

Không chỉ có sự thuận tiện trong kết nối giao thông mà dự án The Manor Nguyễn Xiển được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện. Bao quanh dự án là hàng loạt những tiện ích công cộng từ trường học, bệnh viện, khu vui chơi, trung tâm siêu thị, hệ thống công viên… đáp ứng mọi nhu cầu sống và sinh hoạt của các cư dân đô thị. Đặc biệt dự án nằm đối diện ngay với công viên Chu Văn An – Công viên có quy mô lớn hàng đầu tại Hà Nội, nơi đây sẽ là tụ điểm vui chơi của nhiều cư dân trong khu vực.

Tham khảo thêm dự án cùng phân khúc Imperia Smart City tại website: https://imperias-smartcity.vn/

Đặc biệt với mật độ cây xanh lớn và diện tích mặt nước nhiều, dự án được thừa hưởng một không gian sống trong lành và thư thái, đáng sống bậc nhất tại thủ đô. Với sự sẵn có về hạ tầng tiện ích, The Manor Central Park hứa hẹn mang đến một cuộc sống chất lượng, hiện đại bậc nhất cho các cư dân.

Vị trí đắt giá đảm bảo tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Với vị trí vàng hiếm có không chỉ đảm bảo cho cuộc thuận tiện cho các cư dân mà The Manor Nguyễn Xiển còn được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá. Theo những chuyên gia bất động sản thì khu vực dự án đang là điểm nóng thị trường với quy hoạch đồng bộ, nhiều dự án lớn tập trung, thu hút lượng lớn khách hàng đổ về sinh sống. Đây chính là điều kiện để dự án có thể tăng giá trong tương lai. Đầu tư vào dự án, nhà đầu tư có cơ hội đón đầu thị trường và hưởng lợi từ chênh lệch giá trong tương lai.

Đặc biệt hơn, với một vị trí cực kỳ thuận lợi kết hợp với mô hình đô thị mở là lợi thế cực lớn cho việc kinh doanh buôn bán tại những căn liền kề, shophouse The Manor Central Park, bởi vậy đầu tư vào dự án chính là lựa chọn lý tưởng để thu lời vượt trội, ổn định lâu dài.

Với ưu thế vượt trội, kết hợp cùng những thế mạnh dự án, The Manor Nguyễn Xiển đang tạo nên một sức hút cực lớn trên thị trường và được nhiều khách hàng quan tâm. Đây vừa là cơ hội an cư lý tưởng, vừa là lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho tương lai.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Hà Đô Charm Villas vui lòng tham khảo thêm tại website phân phối dự án của CĐT tại: https://hadocharmvilla.com/