Đôi điều về đơn vị quản lý dự án The Arena Cam Ranh

Đối với một dự án đầu tư cao cấp, uy tín đến từ đơn vị quản lý quyết định quan trọng đến chất lượng dịch vụ của sản phẩm. Tại The Arena Cam Ranh, CĐT Vịnh Nha Trang đã bắt tay với đơn vị quản lý danh tiếng đến từ Thái Lan cùng tham gia hợp tác và kinh doanh lâu dài.

Đơn vị quản lý đứng sau The Arena Cam Ranh là ai?

Như một số thông tin trước đây đã công bố, AHS chính là đơn vị quản lý danh tiếng của dự án. Đây là tập đoàn được từ năm 2008 và có trụ sở chính của tập đoàn được đặt tại Bangkok, Thái Lan. Trải qua 10 năm hoạt động, tập đoàn này đã mở rộng thêm rất nhiều các văn phòng đại diện tại khắp các quốc gia châu Âu, châu Á bao gồm cả Việt Nam, Indonesia, Hồng Kong, Ấn Độ. Tuy vậy, nhiều trong thời gian gần đây, một số tờ báo danh tiếng tại Việt Nam đưa tin “Thương hiệu Travelodg mới là thương hiệu sẽ quản lý The Arena Cam Ranh”. Vậy thực hư của sự việc này là như thế nào?

Theo như nguồn tin đáng tin cậy thì, AHS là một trong nhiều thương hiệu danh giá mà đơn vị này đang sở hữu. Đây là thương hiệu từ sự liên doanh với Travelodge Hotels Asia, thuở ban đầu Travelodge là một thương hiệu chuỗi khách sạn cao cấp được hình thành tại Mỹ, ban đầu thuộc sở hữu của Wynham Hotel Corp và đến năm 2005 được tập đoàn Blackstone mua lại.

Sau này, thương hiệu Travelodge tiếp tục phát triển tại tại Anh, Ân Độ, vùng Trung Đông. Tại một số quốc gia Châu Á thì Travelodge đã có mặt tại thị trường Philippin, Madivels, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông và Indonesia. Tính đến thời điểm hiện tại thì trên thế giới hiện đã có 1.000 khách sạn có thương hiệu Travelodge nằm trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc, Châu Á.

Travelodge là sự kết hợp hoàn hảo của quá trình tìm hiểu thị trường chuyên sâu, kinh nghiệm triển khai các thị trường du lịch gần Việt Nam như Thái Lan, Philippin, Indonesia.. và nguồn khách Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Úc với lượng khách lớn cùng khả năng chi trả tài chính tương đối cao. Tất cả cùng hòa quyện và kết hợp hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đáp tiêu chuẩn quốc tế và có nguồn khách đến nghỉ dưỡng ổn định tại The Arena Cam Ranh.

Khách hàng hưởng lợi gì từ đơn vị quản lý nổi tiếng của The Arena?

Sự xuất hiện của đơn vị quản lý danh tiếng tạo nên niềm tin và tình yêu cho những nhà đầu tư tương lai bởi họ nhìn thấy sản phẩm của mình sẽ được quản lý đơn một đơn vị có bề dày kinh nghiệm với mạng lướt phát triển toàn cầu nên nguồn khách quốc tế đa dạng và là yếu tố quan trọng để đảm bảo công suất phòng luôn được lấp đầy tại The Arena Cam Ranh.

Đi song hành cùng phương châm phát triển bền vững, Vịnh Nha Trang luôn cố gắng chọn những thương hiệu hàng đầu, uy tín, có tiềm lực, hệ thống khách sạn rộng lớn trên khắp thế giới nhưng phải thấu hiểu địa phương và có những chiến lược kinh doanh tại địa phương đó rõ ràng để có những định hướng đúng đắn cho cả quá trình phát triển về sau. Đây chính là điểm cộng tuyệt đối cho The Arena Cam Ranh trong mắt những nhà đầu tư chuyên nghiệp.