Vinhomes Phạm Hùng: Ưu thế nổi bật của vị trí chiến lược

Vinhomes Phạm Hùng tọa lạc tại vị trí đắc địa nơi cửa ngõ phía Tây của Hà Nội – nơi có tốc độ phát triển nhanh với nhiều khu dân cư đông đúc, sầm uất và hạ tầng đồng bộ hiện đại. Ngoài ưu thế về vị trí trung tâm, thuận tiện liên kết vùng, dự án còn có vị trí hợp phong thủy khi liền kề với hồ điều hòa rộng lớn, hứa hẹn mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

Ảnh phối cảnh Vinhomes Sky Lake - Vinhomes Phạm Hùng

Ảnh phối cảnh Vinhomes Sky Lake

Vị trí hoàn hảo cho kết nối vùng từ Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng nằm tại vị trí trung tâm của khu dân cư sầm uất nhộn nhịp bậc nhất cửa ngõ phía Tây, trên tuyến đường huyết mạch nối các quận ngoại thành với trung tâm thành phố Hà Nội. Chính vì vị trí hoàn hảo của dự án, mà khả năng kết nối vùng từ dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng cùng được thuận tiện, linh hoạt nhờ hệ thống đường bộ rộng thoáng và tuyến đường trên cao hiện đại.

Từ vị trí của Vinhomes Phạm Hùng, Quý cư dân tương lai dễ dàng kết nối với các cơ quan văn hóa, hành chính hay các khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm trong khu vực, gồm:

  • Hệ thống trường học: Trường chuyên Amsterdam, ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc Gia Hà Nội … và các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn
  • Trung tâm văn hóa: Vinhomes Skylake Phạm Hùng chỉ cách Trung tâm hội nghị Quốc gia chừng vài phút đi bộ
  • Bệnh viện: Dự án gần bệnh viện 103 – bệnh viện quân đội uy tín hàng đầu
  • TTTM – Khu vui chơi: Big C Thăng Long, Grand Plaza, Keangam, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Như vậy, chỉ vài bước chân từ dự án, Quý cư dân tương lai đã có thể tiếp cận những tiện ích ngoại khu xung quanh. Cũng giống như các dự án thương hiệu Vinhomes khác đều được đặt tại những mảnh đất “vàng”, Vinhomes Phạm Hùng là sự tiếp nối ưu điểm đó. Lợi thế kết nối vùng hoàn hảo chính là một điểm cộng cho dự án, khiến cho dự án có sức hút “khó cưỡng” với Quý khách hàng.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng: Lý tưởng bên hồ điều hòa

Điểm cộng thứ hai của Vinhomes Skylake Phạm Hùng chính là vị trí liền kề với hồ điều hòa rộng 12ha – trong tương lai sẽ là lá phổi xanh tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. “Lá phổi xanh” này có vai trò vô cùng quan trọng, góp phần cân bằng sinh thái, mang đến môi trường sống trong lành và cảnh quan hiện đại, cũng như nâng cao chất lượng sống cho các cư dân tương lai tại Vinhomes Phạm Hùng.

Hồ điều hòa tại Vinhomes Sky Lake - Vinhomes Phạm Hùng

Hồ điều hòa tại Vinhomes Sky Lake

Từ mỗi căn hộ của mình, Quý khách sẽ được hàng ngày hít thở bầu không khí trong lành và cảm nhận làn gió mát từ hồ thổi vào. Không gian sống trong từng căn hộ trở nên gần gũi, giao hòa với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe của Quý cư dân, đặc biệt là người già và trẻ em. Hơn nữa, hồ điều hòa còn tạo cảnh quan đẹp cho dự án và là nơi cư dân tương lai của Vinhomes Phạm Hùng có dịp hội ngộ và cùng nhau tham gia các hoạt động thể dục thể thao, thư giãn.

Có thể nói, hồ điều hòa là giải pháp hoàn hảo để kéo cư dân ra khỏi “ma trận khói bụi ngột ngạt” của nội đô. Tại Hà Nội, dự án có vị trí lý tưởng bên hồ điều hòa như Vinhomes Skylake Phạm Hùng không phải dễ dàng kiếm được.

Ngoài có ý nghĩa tạo bầu không khí trong lành và cảnh quan, hồ điều hòa còn có tác dụng về mặt phong thủy. Theo quan niệm phong thủy của cha ông xưa, nơi sống gần sông, nước thì sẽ có phong thủy tốt, hanh thông, thuận lợi cho gia chủ. Theo đó, Quý gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, lộc tài trên con đường công danh sự nghiệp. Vị trí của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng nằm kế bên hồ điều hòa, nên Quý chủ nhân tại đây có quyền kỳ vọng vào một cuộc sống thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều điều tốt lành.

Với hai ý phân tích trên, có thể thấy được vai trò của vị trí dự án có tầm quan trọng và ảnh hưởng như thế nào đến quyết định mua nhà tại Vinhomes Phạm Hùng. Dự án với những ưu điểm về vị trí chắc chắn sẽ khiến Quý khách hàng hài lòng và tin tưởng.

(Thông tin từ website: vinhomesmydinh.com)