Mua Scenia Bay Phạm Văn Đồng nhận sổ đỏ vĩnh viễn

Gần đây, giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đang “truyền tai nhau” về một dự án được coi là “điểm vàng” của BĐS Nha Trang, đó chính là Scenia Bay Phạm Văn Đồng. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là dự án hiếm hoi còn sót lại trên mặt tiền tuyến đường du lịch nối dài của vịnh biển Nha Trang, rất có thể sẽ là điểm đến hàng đầu của du khách trong tương lai.

Tiềm năng của Scenia Bay Phạm Văn Đồng là có cơ sở

Nha Trang từ lâu đã trở thành “thỏi nam châm” hút khách du lịch bởi hạ tầng du lịch đồng bộ, khí hậu ôn hòa, Vịnh biển đẹp hàng đầu thế giới…Chính về thế, lượng khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm tới đây không ngừng tăng cao, theo dự kiến sẽ cán mốc 7.2 triệu lượt vào năm 2020. Không những thế, Nha Trang còn có thời gian lưu trú trung bình của khách hàng lớn hơn cả Phú Quốc và Đà Nẵng – hai địa điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam. Đây chính là cơ sở đầu tiên để chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai chọn Nha Trang để triển khai dự án căn hộ Scenia Bay Phạm Văn Đồng.

Scenia Bay Phạm Văn Đồng

Scenia Bay Phạm Văn Đồng

Theo khảo sát của Savills, nhu cầu về phòng khách sạn hiện nay tại Nha Trang lên tới 19.200 phòng trong khi đó phải tới 4 năm sau thì tổng số phòng nghỉ tại thành phố này mới chỉ đạt mốc 17.600 phòng. Đây chính là tiềm năng cho thuê thấy rõ mà các nhà đầu tư thông thái chắc chắn sẽ đều nắm chắc trong tay. Và lựa chọn không thể hợp lý hơn đó chính là Scenia Bay Phạm Văn Đồng của “đại gia Tây Bắc”. Không chỉ sở hữu một vị thế “hiếm có khó tìm” tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng với 4 mặt tiền đường lớn mà thiết kế căn hộ Scenia Bay Phạm Văn Đồng còn đảm bảo 100% căn hộ view biển, có thể bao quát trọn vẹn cảnh quan xung quanh, gồm cả Vịnh biển Nha Trang rộng lớn. Trong bối cảnh thực tế hiện nay, khi mà tuyến đường Trần Phú đang sắp được “lấp đầy” bởi các dự án BĐS thì đường Phạm Văn Đồng không bao lâu nữa sẽ chiếm lĩnh thị trường và trở thành tâm điểm mới của giới đầu tư.

Những điểm nhấn “hút” khách của dự án

Bên cạnh lợi thế về vị trí,  Scenia Bay Phạm Văn Đồng còn được quản lý bởi Invision Hospitality – một trong những thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng Đông Nam Á với nhiều dự án đang hoạt động tại Thái Lan, Malaysia và cả Việt Nam. Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ tại Scenia Bay Phạm Văn Đồng còn được đảm bảo mọi quyền lợi cao nhất về pháp lý đó là sổ đỏ vĩnh viễn và được hình thành đơn vị ở. Đây là điểm khác biệt rất lớn của dự án mà hầu hết các khu căn hộ khách sạn hiện nay không có được.

Chỉ một vài điểm “nhá hàng” với vài thông tin hé lộ như vậy nhưng cũng đủ thấy tiềm năng của Scenia Bay Phạm Văn Đồng lớn đến mức nào. Vì vậy, các nhà đầu tư thông thái sẽ không thể nào bỏ qua dự án này khi mà giá trị sở hữu và cơ hội sinh lời quá rõ ràng và chắc chắn.