Condotel Arena Cam Ranh không đi vào “vết xe đổ”

Khi ngay cả những dự án của các ông lớn cũng đang rập khuôn theo mô hình khép kín truyền thống, với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mặc dù tiết kiệm được rất nhiều chi phí xây dựng cho chủ thầu, nhưng kết quả kinh doanh trong tương lai sẽ bị ảnh hưởng và phụ thuộc  vào yếu tố bên ngoài, vì thế một dự án có tính chủ động và mới mẻ như Condotel Arena Cam Ranh chính là lựa chọn cực kỳ phù hợp và có tính chiến lược lâu dài để đầu tư.

Mô hình nghỉ dưỡng mới của Condotel Arena Cam Ranh

Tại biển Bãi Dài hiện nay, chưa có một dự án nghỉ dưỡng nào có tính đột phá và sự khác biệt ngoài những dự án được xây dựng theo mô hình truyền thống khép kín, nghĩa là phụ thuộc hoàn toàn và lượng khách nghỉ dưỡng mỗi năm, nhờ vào cảnh quan bãi biển để thu hút. Mô hình này tiết kiệm nhiều cho chủ đầu tư, song không phải là giải pháp đầu tư lâu dài và có thể đem lại hiệu quả đột phá trong lợi nhuận, khiến nhà đầu tư không hài lòng.

Arena Cam Ranh khuấy động thị trường

Arena Cam Ranh khuấy động thị trường – Hình ảnh minh họa

Vì thế, việc tìm đến một dự án nghỉ dưỡng có sự đột phá như căn hộ Condotel Arena Cam Ranh là điều dễ hiểu, cũng là nhu cầu tất yếu của thị trường. So với việc thụ động trong phát triển, không đem lại lợi nhuận và tỷ suất cao cho khách hàng thì The Arena có những yếu tố thuyết phục hơn rất nhiều khi các nhà đầu tư có thể thấy được lợi nhuận cao ngất từ cam kết tối thiểu 10%/năm do chủ đầu tư đưa ra.

Nhưng để thuyết phục được nhà đầu tư lớn, cam kết lợi nhuận lớn thôi là chưa đủ, vì thế mô hình du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí của Condotel Arena Cam Ranh chính là điểm sáng, mang tới những khác biệt, an tâm trong sở hữu, tính thanh khoản, tiềm năng giá trị lâu dài, sức hút mạnh mẽ tới du khách, đồng thời có thể nhanh chóng thu hồi vốn và đem lại những khoản lợi nhuận khó cưỡng cho nhà đầu tư.

Thu hút bằng giá trị nội tại

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang sở hữu những giá trị thực tại, sẵn có từ thiên nhiên mà rất ít khi phát triển các yếu tố từ bản thân. Điều này khiến các nhà đầu tư không thể đầu tư dài hạn, bởi khi các khu du lịch phát triển quá rầm rộ, quy hoạch thiếu quy tắc sẽ khiến cảnh quan bị ảnh hưởng rất lớn. Thêm vào đó, rất ít nơi có thể níu chân được khách nghỉ dưỡng dài ngày như Hội An, bởi ngoài tắm biển và một vài nơi nghỉ dưỡng khác na ná như nhau, chắc chắn du khách sẽ không còn nơi nào khác để tận hưởng.

Vì thế, một dự án như Condotel Arena Cam Ranh có thể đem tới những yếu tối lâu dài, đầu tư với sự khác biệt khi các hoạt động lễ hội liên tục diễn ra và có sự thay đổi theo mùa, không lặp lại, các yếu tố văn hóa cũng được lồng ghép để du khách quốc tế có thể tìm hiểu nhiều hơn, tạo nên đặc biệt, dấu ấn của dự án.

Ưu đãi căn hộ Condotel Arena cam Ranh vẫn tiếp tục được cập nhật, xem thêm thông tin tại http://bdsnghiduong.com/the-arena-cam-ranh.html