The Lotus Center Tây Hồ hút khách đầu tư

Dù chưa chính thức mở bán The Lotus Center Tây Hồ nhưng dự án đã tạo một sức hút không hề nhỏ trên thị trường. Không chỉ có sức hút với những khách hàng an cư mà dự án còn mở ra cơ hội hấp dẫn với những nhà đầu tư, đón đầu cơ hội sinh lời lớn và bội thu lợi nhuận.

Đầu tư căn hộ cho thuê đang tạo xu hướng lớn

So với những kênh đầu tư khác như chứng khoán hay tiết kiệm ngân hàng, tích lũy vàng thì đầu tư bất động sản được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời vượt trội hơn, nhất là bất động sản cho thuê. Bởi quỹ đất xây dựng ngày càng hạn chế trong khi đó nhu cầu ngày càng tăng.

Theo những chuyên gia đánh giá thị trường cho thuê căn hộ tại Hà Nội trong những năm gần đây vô cùng sôi động bởi nhu cầu của các khách thuê rất lớn. Đặc biệt tại những khu vực hot như quận Tây Hồ nhu cầu thuê lại càng cao. Giải thích sức hút của khu vực này các chuyên gia cho rằng khu vực Tây Hồ vốn là nơi đáng sống bậc nhất của thành phố nhờ không gian thông thoáng, cảnh quan xanh mát và giao thông thuận tiện cùng với sự đồng bộ về hạ tầng. Tại khu vực này cũng thu hút rất nhiều khách hàng nước ngoài với nhu cầu tìm căn hộ cao cấp để ở và làm việc. 

Nhu cầu thuê căn hộ ngày càng lớn trong khi nguồn cung tại khu vực lại khá hạn chế, chưa đáp ứng được thị trường mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản cho thuê. Hơn thế mức giá cho thuê căn hộ tại Tây Hồ cũng cao hơn rất nhiều so với những khu vực khác, dao động từ $8000 – $10000. Đầu tư vào thị trường này càng sớm càng đón đầu cơ hội và mang tới lợi nhuận ổn định lâu dài.

“Tung ra” thị trường hơn 3000 căn hộ Officetel đang được nhiều khách hàng săn đón, dự án The Lotus Center được đánh giá là cơ hội đầu tư hấp dẫn mà nhà đầu tư khó có thể bỏ qua được. Đây là lựa chọn đầu tư sinh lời vượt trội, lâu dài.

Dự án The Lotus Center

Dự án The Lotus Center

The Lotus Center Tây Hồ hút khách nhờ tiềm năng sinh lời vượt trội

Tọa lạc ngay trong khu đô thị Ciputra, dự án The Lotus Center thu hút được không ít các khách hàng và nhà đầu tư. Tại dự án sở hữu những ưu thế vượt trội từ vị trí, thiết kế, sản phẩm… hứa hẹn sẽ là siêu phẩm bùng nổ trên thị trường.

Theo các chuyên gia cho biết The Lotus Center là sản phẩm hiếm có trên thị trường có thể đồng thời đáp ứng tất cả những tiêu chí của các nhà đầu tư về một sản phẩm đầu tư cho thuê. Dự án nằm ngay tại mặt đường Võ Chí Công – tuyến đường huyết mạch của thủ đô với kết nối giao thông thuận tiện, khoảng cách lý tưởng cho cuộc sống sinh hoạt và làm việc.

Không những thế lợi thế vị trí còn mang tới ưu thế thừa hưởng hàng loạt những tiện ích sẵn có hiện hữu trong khu vực, đảm bảo cuộc sống thuận tiện và chất lượng nhất.

Tuy nhiên theo các chuyên gia điểm thu hút các nhà đầu tư nhất chính là dòng sản phẩm Officetel với công năng 2 trong 1 đang thịnh hành trên thị trường và cực kỳ hợp gu với những khách hàng thuê, đặc biệt là khách hàng nước ngoài. Vì thế dự án được kỳ vọng sau khi hoàn thiện và đưa vào hoạt động sẽ là điểm đến cho nhiều cư dân nước ngoài sống và làm việc. 

Với những thế mạnh dự án cùng ưu thế thị trường, The Lotus Center Ciputra hứa hẹn có tiềm năng cho thuê vô cùng hấp dẫn và hứa hẹn sẽ mang tới lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư trong tương lai.