Marina Bay Nha Trang – siêu dự án mang dấu ấn công nghệ thông minh

Marina Bay Nha Trang là một trong số ít các dự án ở Việt Nam có công nghệ thông minh ứng dụng đồng bộ. Siêu dự án phức hợp nghỉ dưỡng này không chỉ tiên phong mô hình Intergrated Resort (IR) mà còn dẫn đầu về “tính thông minh” mang đến cho khách hàng những dịch vụ hiện đại và tiến bộ nhất. Các chuyên gia đánh giá đây sẽ là dự án tâm điểm ở Nha Trang có tiềm năng hút khách vượt trội trong tương lai.

Marina Bay Nha Trang – sức mạnh công nghệ đến từ chủ đầu tư

Sunshine Marina Nha Trang ứng dụng công nghệ

Dự án Marina Bay Nha Trang được tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. Đơn vị này ở Hà Nội là một tên tuổi nổi tiếng với nền tảng công nghệ tiến bộ, ứng dụng ngay trong các dự án nhà ở cao cấp của mình. Các ứng dụng Smarthhome, ví điện tử Sunshine Pay, ứng dụng đặt xe Sunshine Cab,… đều được xây dựng và phát triển từ nguồn nhân lực trong tập đoàn. Trước dự án nghỉ dưỡng ở Nha Trang, Sunshine group đã có sự đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ tại Sunshine Center (16 Phạm Hùng, Hà Nội), với các căn hộ thông minh chưa từng có và chuỗi dịch vụ tiện ích hiện đại, khiến cuộc sống trong nội khu dự án này trở nên cực kỳ tiện nghi, hình thành cộng đồng “cư dân điện tử” đầu tiên ở Việt Nam.

Với năng lực tiền thân là một nhà phát triển phần mềm, Sunshine Group có đủ vốn và nguồn nhân lực để triển khai nên một “đế chế” hùng mạnh về công nghệ, phát minh thêm những ứng dụng mới, thông minh hơn, siêu việt hơn. Do sử dụng nguồn nội lực sẵn có “made in Sunshine” nên chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí về đầu tư công nghệ, từ đó các sản phẩm căn hộ vừa được tích hợp nhiều công năng, lại có giá cả hợp lý thậm chí cạnh tranh.

Hội tu những thành công bước đầu từ các dự án nhà ở cao cấp, dự án Marina Bay Nha Trang được hưởng toàn bộ nền tảng công nghệ thông minh 4.0 để tích hợp vào các căn hộ thuần nghỉ dưỡng, vào toàn bộ tiện ích vui chơi giải trí, ứng dụng trong hoạt động khai thác kinh doanh, quản lý vận hành, từ đó giúp cho mọi hoạt động diễn ra trong nội khu dự án được thuận lợi, minh bạch, giúp khách hàng tận tưởng những phút giây nghỉ dưỡng đẳng cấp, tuyệt vời nhất.

Công nghệ thông minh đưa dự án Marina Bay Nha Trang vươn tầm

Điều không thể thiếu được ở các dự án mang mô hình Intergrated Resort trên thế giới là công nghệ thông minh. Ở thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, bất động sản nghỉ dưỡng cần phải được vận hành trên nền tảng công nghệ, như vậy mới có thể trụ vững và phát triển trong thời đại tiên tiến.

Đối với Marina Bay Nha Trang Sunshine Group, dự án này được kỳ vọng sẽ tạo nên làn gió mới cho bất động sản Nha Trang, biến thành phố xinh đẹp này thành điểm đến sôi động và ấn tượng nhất Việt Nam, ngang tầm với Singapore. Để thực hiện được mục tiêu to lớn đó, chủ đầu tư đã dồn toàn lực vào từng khâu, từng hạng mục mục cụ thể, về kiến trúc thiết kế, về nội thất căn hộ, không gian cảnh quan, các dịch vụ tiện ích, vui chơi giải trí để tạo nên một thế giới toàn mĩ về nghỉ dưỡng. Song những điều đó vẫn chưa thực sự tạo ra được sự khác biệt và lôi cuốn nếu thiếu đi “trái tim công nghệ”.

Nhờ “trái tim công nghệ”, cụ thể là các ứng dụng thông minh, dự án được kết nối bởi một hệ thống đồng nhất bằng những thao tác rất đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính, nếu thiếu đi công nghệ, Marina Bay Nha Trang vẫn chưa hoàn thành các  tiêu chí của IR, tức là chưa thể xứng tầm với những dự án “anh em” trên thế giới.

“Công nghệ sẽ đưa bất động sản lên tầm cao mới”- đó là lời khẳng định của ông Nguyễn Anh Tuấn, chủ tịch tập đoàn Sunshine Group, ông cho rằng bất động sản thời nay không thể thiếu công nghệ, nếu không cố gắng phát triển và ứng dụng công nghệ vào các dự án thì và giấc mơ vươn tầm quốc tế sẽ mãi mãi không thể thực hiện được. Marina Bay Nha Trang xứng đáng là đại diện tiêu biểu cho các sản phẩm nghỉ dưỡng tại Việt Nam.