Imperia Sky Garden nâng tầm cuộc sống cư dân

Hiếm có một dự án nhà ở chung cư nào tại Hà Nội có thể đem lại nhiều giá trị sống đẳng cấp cho cư dân như Imperia Sky Garden. Sự đầu tư tâm huyết của chủ đầu tư, cộng hưởng với sự khác biệt và môi trường sống nhân văn, cảnh quan xanh tươi, cư dân văn minh, chắc chắn rằng đây sẽ là ngôi nhà đáng để gia chủ tự hào, là nơi những cư dân nhí có thể lớn lên và phát triển trong một môi trường tốt nhất.

Imperia Sky Garden ấn tượng thiết kế cảnh quan

Nhiều khách hàng than thở rằng, các chủ đầu tư dường như đang quá tham lam nên chỉ chăm chăm xây dựng các tòa nhà chung cư kín mít, thiếu trầm trọng khu vui chơi và cảnh quan xanh cho cư dân. Thậm chí, tại nhiều dự án, chỗ để ô tô không có đủ, cư dân phải để bên ngoài, chiếm một diện tích không nhỏ diện tích của dự án.

Không gian ngập màu xanh Imperia Sky Garden

Không gian ngập màu xanh Imperia Sky Garden – Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên, nếu trở thành cư dân của Imperia Sky Garden Minh Khai, quý khách hàng sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt ngay từ bước chân đầu tiên. Mật độ xây dựng của dự án rất thấp, chỉ chiếm hơn 60% tổng diện tích, những phần còn lại, chủ đầu tư dành để xây dựng một không gian xanh tươi để cư dân có thể cùng tận hưởng với cả gia đình của mình, hoặc là nơi chốn nghỉ ngơi, suy ngẫm sau những bộn bề của công việc, cuộc sống.

Cảnh quan của Imperia Sky Garden Minh Khai được thiết kế bởi đơn vị tư vấn cảnh quan nổi tiếng thế giới, đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong việc thiết kế cảnh quan xanh tại những dự án cao ốc. Chính vì vậy, cư dân mới được tận hưởng triệt để mọi sự trong lành, bình yên tại khắp các khu vực của dự án, ngay cả tầng thượng cũng có thể trở thành một nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt với những dự án khác.

Tiện ích tạo nên giá trị sống hiện đại

Đây là dự án tốt nhất để phát triển cho con trẻ cả về thể chất, tinh thần lẫn trí não. Với những cụm tiện ích 5*, hiện đại và tốt bậc nhất tại khu vực ngoại khu mà dự án đang sở hữu, chắc chắn rằng không một dự án nào có thể vượt qua Imperia Sky Garden, mang tới cho khách hàng một không gian sống tuyệt vời, thuận tiện bằng kết nối ngoại khu, từ cụm trường học, bệnh viện đến những công viên, trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội hiện nay.

Bên cạnh đó, nội khu Imperia Sky Garden còn có hệ thống tiện ích đa dạng dành cho mọi lứa tuổi, từ người già đến trẻ em đều sẽ tìm thấy không gian nghỉ dưỡng riêng cho mình. Chính vì vậy, cư dân hoàn toàn có thể tự tin, tự hào về mội trường sống của mình, tạo nên những giá trị luôn được nâng tầm tốt nhất.

Mở bán Imperia Sky Garden Minh Khai hiện đang rất được quan tâm, liên hệ ngay với chúng tôi để luôn là khách hàng đầu tiên nhận được những thông tin sớm nhất của dự án, các chính sách ưu đãi, bảng hàng giá tốt.

Xem thêm thông tin về dự án tại http://imperiaskygarden.ancu.com/