3 yếu tố làm nên sức hút của Vogue Resort Cam Ranh

Vogue Resort Cam Ranh mang tvẻ đẹp tiềm ẩn của mảnh đất Khánh Hoà đầy nắng và gió. Sở hữu tất cả những điều kiện tốt nhất cho một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, dự án mở ra cơ hội đầu tư  vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Vị trí đắc địa của Vogue Resort Cam Ranh

Vogue Resort Cam Ranh được thiết kế xây dựng tại lô D7b và TT4b thuộc khu du lịch Bắc, bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Ranh, thành phố Khánh Hoà. Dự án nằm trọn vẹn trong địa phận Bãi Dài  – Bãi biển nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Dự án là tổng hòa của sự kế thừa và phát huy vẻ đẹp của thiên nhiên với bầu khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm cùng sự xinh đẹp của những bãi cát trải dài xa tít tầm mắt, những rặng dừa lao xao đón gió … Tất cả đều hoàn hảo cho sự ra đời của một siêu dự án nghỉ dưỡng.

Ấn tượng với biệt thự Vogue Resort Cam Ranh

Biệt thự Vogue Resort Bãi Dài Cam Ranh

Biệt thự Vogue Resort Bãi Dài Cam Ranh

Vốn là một khu du lịch nổi tiếng nên biệt thự Vogue Resort Cam Ranh thừa hưởng hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi , cơ sở hạ tầng phát triển của khu vực Cam Ranh cùng liên kết vùng tuyệt vời với khoảng cách  rất gần đến những trung tâm trọng điểm của Khánh Hoà như sân bay Quốc tế Cam Ranh, khu bảo tồn thiên nhiên, vườn quốc gia Núi Chúa, Đảo Đình Ba, thành phố Nha Trang … Những yếu tố liên kết vùng thuận lợi làm cho những kỳ nghỉ dưỡng của Quý khách hàng được trọn vẹn hơn. 

Mặt bằng biệt thự Vogue Resort Cam Ranh xoay 60 độ, lối thiết kế thông minh này đem đến một cái nhìn mới lạ về vẻ đẹp của Bãi Dài, loại bỏ hoàn toàn mối lo ngại về việc hạn chế tầm nhìn bởi những căn hộ lân cận. Các thiết kế nội thất bên trong căn hộ cũng được chọn lựa một cách tỉ mỉ từ những tên tuổi hàng đầu trên thế giới hiện nay. Hệ thống hành lang, giếng trời với lối thiết kế mở giúp tận dụng tối đa áng sáng và gió tạo nên cảm giác gần gũi,chan hoà với thiên nhiên. Ban công với diện tích lớn giúp khách hàng hoàn toàn có thể thoả sức sáng tạo, tạo ra những khoảng không mới cho bản thân và gia đình.

Sự hợp tác từ những tên tuổi hàng đầu

Dự án  được quản lý và khai thác bởi một trong những tên tuổi đình đám nhất trong lĩnh vực quản lý Resort khách sạn –  Accor. Hơn 45 năm kinh nghiệm cùng 4.100 khách sạn trên 90 quốc gia, chắc chắn Accor sẽ đem đến những dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất cho quý khách hàng của Vogue Resort Cam Ranh.

Ngoài  Accor Hotels và công ty tư vấn thiết kế Dark House, không thể không nhắc đến 2 đơn vị chủ đầu tư chính của dự án biệt thự Vogue Resort Cam Ranh: New City Group và BaoLongLand. Nguồn tiềm lực tài chính hùng hậu cùng với tâm huyết mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực của cuộc sống, nguồn đầu tư lâu dài bền vững với tiềm năng tăng trưởng mạnh là tiêu chí mà phía chủ đầu tư muốn hướng tới. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình, tiến độ thi công dự án.