10 năm hồi vốn với Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Không gì đảm bảo mạnh mẽ cho lòng tin của nhà đầu tư đối với một dự án bằng cam kết lợi nhuận, Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là nơi mà nhà đầu tư nhanh nhạy nào cũng có thể “gửi vàng”.

Cam kết ưu việt hiếm thấy tại Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

9/10 nhà đầu tư công nhận rằng Vinpearl là thương hiệu có những sản phẩm cam kết vượt trội nhất thị trường, và sau cam kết đó là tiềm năng sinh lời đáng được kỳ vọng bậc nhất mà không nhiều dự án có được. Chỉ sau 10 năm, nhà đầu tư “xuống tiền” dự án tại Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas sẽ nhận lại toàn bộ tiền vốn của mình bởi cam kết chia sẻ lợi nhuận 85:15 nhưng không thấp hơn 10%/năm trên tổng giá trị biệt thự, trong vòng năm năm đầu tiên kể từ khi dự án chính thức được vận hành. Tham gia chương trình cam kết cho thuê này, quý vị chỉ cần đợi tiền về, còn công đoạn quản lý, vận hành, tìm kiếm khách thuê, bảo trì biệt thự đều là đơn vị quản lý Vinpearl thực hiện.

Là dự án hấp dẫn và tiềm năng bậc nhất tại Bình Dương trong năm 2021, Phúc An Garden đang triển khai bán nhà phố đã hoàn chỉnh và đất nền. Dự án được xây dựng trên quy mô mở rộng lên tới 70 ha tạo một khu dân cư sầm uất và đầy sôi động. Chi tiết vui lòng tham khảo tại https://liengtam.com

Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An

Sau 10 năm, lợi nhuận Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas hứa hẹn sẽ không dừng lại ở con số 10%/năm, bởi hai lý do. Thứ nhất vị trí dự án nằm tại “nam châm du lịch” của miền Trung, không chỉ có cảnh đẹp thu hút và mãn nhãn của bãi biển nhiệt đới, mà còn bởi nằm sát hai di sản thế giới là phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn, lại rất gần “điểm trung chuyển” là sân bay Đà Nẵng, nên sẽ là cái rốn hút khách du lịch, đảm bảo một công suất lấp kín phòng luôn ở mức trên 80% như được thừa hưởng từ những dự án Vinpearl Khác. Thứ hai, dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas được vận hành quản lý bởi thương hiệu nổi tiếng và lừng danh nhất Việt Nam, nên quỹ khách hàng thân thiết với “hầu bao” rủng rỉnh cùng thời gian lưu trú lâu dài là điều đã có thể nhìn thấy từ đầu.

Cam kết là sự đảm bảo, còn tiềm năng là những thứ hứa hẹn sẽ biến mỗi căn biệt thự thành một thiên đường sinh lời, là nơi lý tưởng để tận hưởng những ngày nghỉ mà du khách mong đợi.

Những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo tại Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Đối với nghỉ dưỡng, thì nơi đây đích thị là thiên đường, không chỉ là những căn biệt thự sang trọng hướng biển, dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas còn tích hợp cả một chuỗi thương hiệu sinh thái Vinpearl ngay phía sau những căn biệt thự. Vinpearl Golf; Vinpearl Land; VinEco đều là những hạng mục giải trí, khám phá và trải nghiệm tuyệt vời mà ai cũng muốn thử một lần trong đời, nay đã có mặt tất cả cùng trong một nội khu dự án.

Mặt bằng Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas những hạng mục này đều nằm trong một khu, một bên là khu biệt thự, bên còn lại là chuỗi nghỉ dưỡng và giải trí tuyệt vời. Chỉ trong vài bước chân, quý vị đã được tận hưởng hết những gì mà một kỳ nghỉ không thể quên có.