Điểm lại những nét nổi bật của dự án Vinhomes Gardenia

Lấy ý tưởng thiết kế từ đóa hoa nhài tây thanh khiết, Vinhomes Gardenia cho đến nay đã đi tới giai mở bán tòa căn hộ cuối cùng – A3 Vinhomes Gardenia. Trên công trường, các tòa nhà đang dần hoàn thiện với vẻ đẹp sang trọng tinh tế được phát triển theo hướng chủ đạo: sống xanh, trong lành và cân bằng.

Vinhomes Gardenia sở hữu vị thế thắng địa

Là dự án đầu tiên chiếm giữ thế thượng phong tại khu vực phía Tây thủ đô, Vinhomes Gardenia có được nhiều lợi thế chiến lược. Trục đường chính Hàm Nghi là nơi đặt cửa ngõ dự án Vinhomes Gardenia, được coi là vị trí đẹp duy nhất còn lại tại khu vực đắt giá Mỹ Đình. Nơi đây không chỉ có tốc độ đô thị phát triển mà còn có thể kết nối với các trục giao thông huyết mạch như đường Phạm Hùng, Vành đai 3, tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội…

Vị trí dự án Vinhomes-Gardenia

Vị trí dự án Vinhomes-Gardenia

Đa dạng các loại hình xây dựng

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và uy tín đã được minh chứng qua nhiều dự án kế trước, nhìn vào những gì chủ đầu tư đang dựng xây cho Vinhomes Gardenia có thể phỏng đoán: Vingroup không chỉ muốn chiếm lĩnh thị phần bất động sản thủ đô mà còn muốn chiếm lĩnh tất cả các “tệp” khách hàng thông qua loại hình đa dạng. Tại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, có tới 4 loại hình là: chung cư, liền kề, biệt thự và shophouse. Dường như không hề có yếu điểm nào, mỗi mô hình xây dựng đều có đặc trưng riêng và tựa như biểu tượng thiết kế xuất sắc. Đặc biệt, loại hình chung cư gồm 3 tòa và hiện tại chủ đầu tư chỉ còn rất ít căn tại tòa A3 Vinhomes Gardenia đang mở bán.

Hệ thống tiện ích xứng tầm

Nhắc đến tiện ích mang thương hiệu của chủ đầu tư Vingroup, chắc hẳn ai ai cũng sẽ nhớ ngay đến sự đẳng cấp, chuyên nghiệp và đầy đủ tiện nghi. Với những thành công đạt được từ các dự án kế trước, Quý khách hàng có thể đặt niềm tin hoàn toàn vào những tiện ích chăm sóc khách hàng tựa như các khách sạn cao cấp. Với ý tưởng mang đến không gian sống xanh hoàn hảo, Vinhomes Gardenia được trang bị hơn 60 tiện ích như: vườn đương đại, vườn dưỡng sinh, vườn Nhật Bản, vườn thú cưng, vườn BBQ, vườn chơi cờ, phòng khám Vinmec, trường học Vinschool, trung tâm mua sắm Vinmart, và các tiện ích vui chơi giải trí 5 sao khác.

Đặc biệt, tòa A3 Vinhomes Gardenia là tòa nằm tại vị trí trung tâm dự án và có thể nhìn ra toàn cảnh những tiện ích cũng như cảnh quan của dự án. Quý khách quan tâm đến dự án và mong muốn có được thông tin chi tiết mặt bằng tòa A3 Vinhomes Gardenia