Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Căn hộ đa diện tích, đa ưu điểm

Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình đông thành viên, cần nhiều phòng ngủ và quan trọng là cần một không gian sống đẳng cấp tiện nghi.

Những vượt trội của căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Thị trường đã chứng minh rằng những căn hộ diện tích nhỏ thường hút khách hơn bởi giá vừa túi tiền. Nhưng những căn nhỏ thì thường chỉ có từ 1 – 2 phòng ngủ, loại hình này chỉ phù hợp với những gia đình trẻ đang có ít thành viên. Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là dự án hiếm hoi có mô hình căn hộ 2 phòng ngủ + 1  để đáp ứng nhu cầu ở và sinh hoạt của những hộ gia đình muốn có đủ không gian cho mọi thành viên.

Với diện tích từ 80m2 và sẵn có 2 phòng ngủ, gia chủ có thể tùy ý sáng tạo thêm không gian thứ 3 thành một phòng chức năng sinh hoạt hoặc thành một phòng ngủ thứ 3. Phòng thứ 3 này của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình có thể trở thành một phòng đọc sách, phòng làm việc, phòng chơi cho bé, phòng trưng bày,phòng ngủ cho bé hoặc cho ông bà, hay một phòng riêng dành cho người giúp việc. Những căn 2 phòng ngủ + 1 của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ áp dụng chính sách bàn giao thô để chủ nhân tự mình sáng tạo thiết kế, và các căn này chỉ có giá từ 2,1 tỷ, phù hợp với đại bộ phận người mua nhà bây giờ.

Cuộc sống tuyệt vời tại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Cư dân tương lai của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ được hưởng cuộc sống trọn vẹn chất lượng đẳng cấp với chuỗi 66 tiện ích liên hoàn như siêu thị Vinmart, Vinpro, trường học Vinschool, bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa trong nhà, vườn cảnh quan, sân chơi trẻ em, sảnh lounge sang trọng… Mọi thứ để phục vụ cư dân chỉ trong vài bước chân. Quý vị sẽ được thảnh thơi sống hiện đại, con cái được vui chơi và học tập an toàn, ông bà được an nhiên tận hưởng cuộc sống.

Căn hộ Vinhomes Gardenia

Một điều quan trọng là những căn 2 phòng ngủ + 1 nằm tại tòa A3 dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – tòa đẹp nhất dự án. Tòa A3 có thiết kế với 4 hướng nhìn thoáng rộng không bị che khuất. Tất cả các phòng đều đón ánh sáng tự nhiên, căn bếp cũng có mặt thoáng giúp gia chủ tận hưởng cuộc sống trong lành, hòa mình vào thiên nhiên. Được định hướng và thiết kế bởi các công ty tư vấn kiến trúc hàng đầu thế giới: CPG (Singapore) và West Green Design (Canada). Dự kiến, căn hộ tại tòa A3 cũng như tại tòa A1 và A2 The Arcadia sẽ bàn giao cho cư dân vào cuối năm 2017.

Chọn chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là quý vị đã chọn cho mình không chỉ một tổ ấm tiện nghi lý tưởng, mà còn là chọn cho mình môi trường sống với thiên nhiên xanh mát, chuỗi tiện ích vượt trội, an ninh vượt trội và một cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp. Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 sẽ cuộc sống của quý vị trở nên thoải mái, thảnh thơi và tiện nghi hơn tất cả những gì quý vị mong mỏi.