Sunshine Marina Nha Trang Bay: Cơ hội đầu tư sinh lời “cực lớn”

Sunshine Marina Nha Trang Bay tọa lạc tại số 32 Trần Phú, mảnh đất vàng cuối cùng nằm trên cung đường đẹp nhất Nha Trang, kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố do Sunshine Group làm chủ đầu tư đã nhanh chóng gây rúng động thị trường địa ốc Nha Trang trong thời gian vừa qua. Đặc biệt với quyền sở hữu vĩnh viễn sẽ mở ra cơ hội sinh lời bất tận cho các chủ sở hữu căn hộ mà không cần lo lắng tới thời hạn sử dụng.

Sunshine Marina Nha Trang Bay – cơ hội đầu tư vừa túi

Sunshine Marina Nha Trang Bay sở hữu mô hình căn hộ condosuite được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, với diện tích vừa và nhỏ chỉ từ 1 – 2 phòng ngủ, vì thế mức giá bán ra cũng rất hợp lý, phù hợp cho những nhà đầu tư có nguồn vốn mỏng mong muốn sở hữu hơn 1 căn để tạo ra nguồn lợi nhuận cho mình.

Với quy mô từ 1 – 2 phòng ngủ đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của hầu hết khách du lịch trong nước và quốc tế. Bởi nhu cầu đi theo nhóm bạn, gia đình, vợ chồng trẻ đang ngày càng tăng, khi các căn 1 -2 phòng ngủ được đưa vào sẽ có giá thuê vừa tầm đó là những lựa chọn tiên quyết hàng đầu của du khách trong nước và quốc tế.

Hiện nay, trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, có rất nhiều dự án nghỉ dưỡng mọc lên nhưng không phải dự án nào cũng có các căn hộ hướng view ra biển, quỹ căn đẹp và dấp dẫn như dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay. Chính vì thế, dự án này đang được nhiều chuyên gia BĐS trên cả nước hết sức quan tâm và đánh giá là thị trường hết sức tiềm năng trong tương lại gần.

Sunshine Marina Nha Trang

Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay có quyền sở hữu vĩnh viễn

Nếu như các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nay cho phép Quý khách hàng chỉ được quyền sở hữu trong vòng 50 năm, trở thành mối lo lắng lớn cho các nhà đầu tư khi quyết định xuống tiền, bởi trong khoảng thời gian thi công số tiền đầu tư đấy sẽ trở thành những khoản “tiền chết” chưa kể dự án chậm tiến độ thì các khoản sinh lời sẽ bị rút ngắn đi. Nhưng đối với dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay nhà đầu tư sẽ được hữu căn hộ vĩnh viễn mà không cần lo lắng về thời hạn sở hữu, để sinh lợi nhuận và làm tài sản lâu dài.

Các chủ sử hữu căn hộ tại Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ được cam kết sử dụng đất đai lâu dài, có thể tự kinh doanh khai thác cho thuê hoặc ủy thác ký gửi trọn đời cho Chủ đầu tư để vận hành kinh doanh để thu về lợi nhuận cho mình.

Xem thêm bảng hàng căn hộ Sunshine Marina Nha Trang Bay: Click here

Từ vị trí Sunshine Marina Nha Trang Bay cho đến căn hộ condosuite được có được sức hấp dẫn khó cưỡng, cộng thêm pháp lý rõ ràng với những nhà đầu tư thông thái đã có kinh nghiệm, chắc chắn sẽ thấy ngay được đây là một dự án để đầu tư cực hiệu quả. Dự án sẽ vừa là cơ hội để gia tăng lợi nhuận khủng theo từng năm,vừa còn là sản phẩm đầu tư vĩnh viễn tốt nhất, thị trường cực kỳ khan hiếm.