4 Tiện ích nổi bật nhất tại dự án Vinhomes Mễ Trì

Nhiều khách hàng hẳn không còn xa lạ với thương hiệu Vinhomes – thương hiệu làm nên danh tiếng của tập đoàn Vingroup. Tại dự án Vinhomes Mễ Trì, chủ đầu tư Vingroup mang đến dự án hàng chục tiện ích đẳng cấp quốc tế. Trong số đó, có 6 tiện ích được nhiều khách hàng kỳ vọng nhất dự kiến sẽ có mặt tại dự án gồm:

Đảo Phụng Hoàng Aqua City chuẩn bị mở bán trong tháng 11/2020 và đây cũng là phân khu đẹp nhất khu đô thị khu đô thị sinh thái Aqua City của chủ đầu tư Novaland.

Hệ thống trường học quốc tế Vinschool

Hệ thống trường học quốc tế Vinschool có mặt tại nhiều dự án Vinhomes trước đây như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Gardenia…Với hệ thống giáo dục xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ mang đến môi trường giáo dục tốt nhất cho con em của cư dân tương lai.

vi-tri-vinhomes-garden-city

Phòng khám – bệnh viện Vinmec

Cùng với mô hình trường học quốc tế được chuyển đổi thành mô hình siêu lợi nhuận thì bệnh viện Vinmec được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám và kiểm tra sức khỏe. Thương hiệu phòng khám – bệnh viện Vimec mang đến thị trường những dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Khu mua sắm tại Vinhomes Mễ Trì

Xuất hiện tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ là hoàng loạt các thương hiệu mua sắm nổi tiếng của thế giới và Việt Nam. Sau những giờ làm việc căng thẳng và vất vả, đây sẽ là thiên đường cho những người yêu thích mua sắm và thư giãn.

Trung tâm mua sắm mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho những nhà đầu tư sở hữu Shophouse Vinhomes Mễ Trì – ngôi nhà vừa có thể để ở vừa có thể kinh doanh.

vi tri vinhomes mỹ đình

Khu vui chơi – giải trí

Nơi vui chơi giải trí cho cả gia đình sau những giờ phút làm việc căng thẳng với những trò chơi sôi động, hiện đại nhất chắc chắn sẽ mang đến những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái cho cả gia đình bạn. Bạn chẳng cần đi đâu xa mà vẫn có thể vui chơi – giải trí sôi động nhất ngay tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì

Hãy cùng tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn tại khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Qúy khách hàng quan tâm tới thông tin dự án vui lòng truy cập vào website để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về dự án: http://vinhomesmetri.villas/

Aqua City Novaland Đồng Nai hướng đến tầm nhìn về một Kỳ quan vùng sông nước, dự án với nhiều tiện ích nổi trội tại dự án, nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị, độc đáo về một chuẩn mực sống thượng lưu. Thông tin chi tiết dự án xem tại: https://novaworldvietnam.com.vn/aqua-city-novaland-dong-nai/