Forest City – Giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới

Chính thức khởi công từ năm 2013, Forest City tại Malaysia dự kiến được xây dựng trong 20 năm và được chia thành 4 giai đoạn. Quy mô “thành phố xanh thông minh” này gồm 4 đảo nhân tạo lấn biển hợp thành, đây là một trong những dự án mang tầm cỡ quốc tế của chủ đầu tư Country Garden có tổng mức vốn đầu tư lên tới 100 tỷ USD.

Nói về sức hút của sản phẩm căn hộ Forest City không thể không nhắc đến những đặc quyền tiện ích mà nơi đây sẽ đem lại cho cư dân tương lai của mình. Trong đó, hai yếu tố quan trọng nhất, cũng là vấn đề được mọi khách hàng và nhà đầu tư quan tâm nhất chính là sức khỏe và giáo dục.

Môi trường giáo dục tại Forest City

Về giáo dục, Forest City đã ký hợp đồng với trường nội trú tư nhân hàng đầu của Mỹ Shattuck-St Marry, cung cấp chương trình giáo dục quốc tế từ mẫu giáo đến trung học, dự kiến sẽ mở cửa vào tháng 8 năm 2018. Được biết, trường Shattuck-St Marry là một trong những ngôi trường giáo dục danh tiếng thế giới, cung cấp chương trình giáo dục mầm non, mẫu giáo từ lớp 1 đến lớp 12 cho học sinh từ 3 đến 18 tuổi. Mỗi trường được trang bị phòng thí nghiệm đổi mới sang tạo, phòng thí nghiệm khoa học, phòng thu âm và biểu diễn, sân vận động.

Không chỉ có trường học nổi tiếng trong nội khu, Forest city còn được bao quanh bởi nhiều viện giáo dục và trường học quốc tế với khoảng cách di chuyển chỉ vài phút. Điển hình như: Raffles american school, trường quốc tế Seri Omega, trường Marlborough và nhiều trường quốc tế khác với đa dạng ngôn ngữ giảng dạy. Các dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh luôn sẵn sàng và các cư dân nhí của các căn hộ Forest city cũng có thể chọn sống tại trường theo hình thức nội trú.

he-thong-truong-shattuck-mary-forest-city-malaysia

Trường Shattuck Marys tại Forest City

Với khoảng cách chỉ 2km là tới thành phố Singapore, các cư dân tương lai của dự án căn hộ Forest City sẽ được trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu tại “quốc đảo sư tử”. Di chuyển thuận tiện qua một cây cầu, học sinh mọi lứa tuổi đã có được một môi trường học tập tốt nhất thế giới. Ở Singapore, các bà mẹ của học sinh từ mẫu giáo đến trung học được phép ở lại cùng với trẻ. Sau khi tốt nghiệp các trường đại học chính quy ở Singapore, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được thư mời thường trú từ văn phòng nhập cư Singapore.

Forest City – Chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới

Về y tế, Forest City đã ký kết với tập đoàn MJ – một viện chăm sóc sức khoẻ có uy tín của châu Á để cung cấp cho người dân các dịch vụ về hưu trí và chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp thế giới. Viện này hiện đã được chính thức hoàn thành vào ngày 7 tháng 7 năm 2017.

Được thành lập vào năm 1988, Tập đoàn MJ đã cam kết cải tiến các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ của mình để mở ra một chương mới về quản lý chăm sóc sức khoẻ. Tôn trọng triết lý hoạt động của “Chăm sóc con người và chia sẻ sự tăng trưởng”, Tập đoàn MJ đã trở thành một đại diện có uy tín trong ngành y tế toàn cầu và khẳng định sẽ tạo điều kiện y tế tốt nhất cho mọi cư dân sinh sống tại Forest City.

Không chỉ có MJ nằm trong nội khu dự án, Forest City còn được bao bọc bởi rất nhiều các bệnh viện lớn xung quanh giúp cho việc tiếp cận, khám chữa bệnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Rất nhiều các bệnh viện nổi tiếng được kể đến như Bệnh viện Gleneagles, Bệnh viện chuyên khoa KPJ và Regency và rất nhiều các bệnh viện khác.

Một thành phố “đáng sống” nhất châu Á đang dần hình thành và đây chính là nơi mà bất kỳ ai trên thế giới cũng đều mong muốn được trở thành cư dân lâu dài. Với giá bán căn hộ Forest City chỉ từ 3 tỷ đồng, sẽ rất nhiều quý khách hàng có đủ khả năng sở hữu.