Dự án Vinhomes Thăng Long – không chỉ là tổ ấm lý tưởng

Mơ ước có một không gian riêng tư yên tĩnh, để sau mỗi ngày làm việc vất vả được trở về đang năm trong tầm tay quý vị. Dự án Vinhomes Thăng Long sẽ giúp quý vị thực hiện ước mơ đó.

Dự án Vinhomes Thăng Long đang tạo cơn sốt

Bạn đã chán ngấy không gian chật chột ở căn chung cư nhỏ, thiếu tiện ích, giữa trung tâm đầy khói bụi tắc đường? Dự án Vinhomes Thăng Long một phần được kiến tạo bởi điều đó. Bởi vì chủ đầu tư Vinhomes hiểu rằng, mong ước được sống trong một ngôi nhà đẳng cấp, rộng rãi và yên tĩnh, xanh mát và an toàn đang là nhu cầu rất bức thiết.

Xu hướng chuyển ra ven đô sống đang ngày một thu hút nhiều cư dân. Nhưng ở ngoại thành lại đang bất cập khi có nhiều dự án xây nên vẫn chưa thể ở vì thiếu tiện ích. Đó cũng là lý do mà dự án Vinhomes Thăng Long đang càng hấp dẫn khi những tiện ích thiết yếu được cam kết sẽ hoàn thiện trước khi bàn giao nhà. Với phương châm “một bước đến tất cả”, cư dân của dự án sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích thiết yếu như điện đường trường trạm.

Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Sống ở dự án Vinhomes Thăng Long là quý vị như sống trong một khu đô thị sinh thái, mỗi giây phút đều được tận hưởng sự thảnh thơi của không gian trong nhà, sự khỏe mạnh của môi trường mang lại, sự thư thái bên cạnh gia đình tại những tiện ích vượt trội.

Cần bao nhiêu vốn để sở hữu nhà của dự án Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long đã trở thành mơ ước của rất nhiều người mua nhà. Nhưng đa số đều băn khoăn, một sản phẩm nổi bật như vậy thì ắt số vốn cần có sẽ rất cao.

Nhưng nhiều người sẽ thở phào bởi để mua được một ngôi nhà tại Vinhomes Thăng Long không hề khó. Người mua nhà được hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị biệt thự trong vòng 3 năm không lo trả lãi, 2 năm không lo trả gốc. Vì thế, chỉ cần có trong tay từ 2,7 tỷ là quý vị co thể sở hữu nhà vườn đẳng cấp. Hơn nữa, người mua nhà còn được hưởng chiết khấu vô cùng cao và nhiều quà vô cùng giá trị.

Đặc biệt hơn, dự án Vinhomes Thăng Long còn là một sản phẩm đầu tư cho thuê vượt trội. Quý vị có thể thu về lên tới 600 triệu/năm. Hãy biến biệt thự của quý vị thành một nơi không chỉ để ở mà còn là nơi tăng thêm nguồn thu hấp dẫn.

Nếu quý vị muốn trở thành một trong những người được sở hữu căn biệt thự, giá tốt nhất thì hãy nhanh chóng đăng ký để nhận mặt bằng dự án Vinhomes Thăng Long. Hãy sở hữu cho mình một ngôi nhà bình yên giữa phố, để có thể cùng gia đình tận hưởng trọn vẹn những phút giây an lành bên nhau.