Arena Cam Ranh: “Bình mới, rượu mới” tại bãi Dài

Không phải theo mô hình truyền thống rập khuôn từ các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác trên thị trường, Arena Cam Ranh được ví là chiếc bình mới chứa đầy rượu mới tuyệt phẩm vừa được đổ đầy tại biển bãi Dài. Vì thế so với các dự án nghỉ dưỡng hiện có tại đây, Arena sẽ là một dự án đáng để sở hữu đầu tư, hứa hẹn sẽ mang đến sự khác biệt về lợi nhuận và tiềm năng giá trị lâu dài.

Mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí tại Arena Cam Ranh

Trong khi thị trường vẫn nở rộ các dự án nghỉ dưỡng khép kín xây dựng và phát triển theo lối truyền thống thì dự án Arena Cam Ranh lại được xây dựng và phát triển theo một mô hình riêng biệt, lấy cảm hứng từ những kinh đô du lịch thế giới như Las Vegas, Macau, Hongkong, đem đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng đầy khác biệt, đầy chuyên nghiệp, đa dạng, phong phú song vẫn thể hiện được một bản sắc văn hóa riêng biệt để tạo ấn tượng và gợi nhớ.

Arena cam Ranh có mô hình nghỉ dưỡng giải trí tiên phong tại bãi Dài

Arena cam Ranh có mô hình nghỉ dưỡng giải trí tiên phong tại bãi Dài – Hình ảnh minh họa

Muốn có được sự thành công từ dự án Arena Cam Ranh, chủ đầu tư cần phải khéo léo từ khâu thiết kế, lồng ghép được những nét hiện đại và giá trị văn hóa lại với nhau, điều này được thể hiện qua thiết kế tiện ích, ngay trước quảng trường rộng lớn với sức chứa 15.000 người là một những con đường đi bộ, nơi đây có ẩm thực của Việt Nam, có những điều gần gũi, bình dị của vùng đất Khánh Hòa song lại khiến khách quốc tế yêu thích hơn bao giờ hết.

Rõ ràng, Arena Cam Ranh đang tạo nên được những ấn tượng, mở ra với các lễ hội sôi động, thu hút không chỉ lượng khách lớn cho dự án, mà còn đem tới nguồn khách du lịch không hề nhỏ cho bãi Dài. Một sự khác biệt khiến các chuyên gia và nhà đầu tư lớn khẳng định 1500 căn Condotel 5* tại đây chắc chắn sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu của khách nghỉ dưỡng.

Lợi nhuận dự kiến lên tới 15%/năm

Hiện nay, mức cam kết lợi nhuận hằn năm mà chủ đầu tư đưa ra tại Arena Cam Ranh là tối thiểu 10%/năm, song trên thực tế khi dự án đi vào hoạt động ổn định, mọi hoạt động đi vào quỹ đạo và guồng quay thì mức lợi nhuận này có thể lên tới 15%, gấp đôi so với lợi nhuận hiện nay đang được các chủ đầu tư khác chi trả. Vì vậy, khách hàng có quyền tin tưởng vào một tương lai ổn định cùng đầu tư tăng trưởng cao hơn so với kỳ vọng.

Từ mức đầu tư, khách hàng có thể thấy rằng ngay cả những khách hàng có nguồn vốn mỏng cũng hoàn toàn có thể tham gia đầu tư vào dự án này. Những căn 1 – 2 phòng ngủ, dưới 2 tỷ đã có thể sở hữu ngay một căn vị trí đẹp, lợi nhuận hấp dẫn. Để biết thêm ưu đãi chính sách bán hàng Arena Cam Ranh, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.