Samsora Premier sở hữu nhà ở trung tâm Hà Đông

Hà Đông đang là một quận vô cùng phát triển tại Hà Nội. Trong những năm gần đây, với những chính sách chuyển dịch và cơ quan hành chính nhà nước về phía Tây thủ đô, và những hạng mục xây dựng, nâng cấp cơ sở hạ tầng, thu hút nhà đầu tư, Hà Đông đang tăng trưởng mạnh, trở thành một trong những lựa chọn nhà ở của rất nhiều khách hàng, do nằm gần với nhiều cơ quan công sở, các tòa văn phòng lớn. Samsora Premier sở hữu vị trí trung tâm nhất quận Hà Đông, sẽ là lựa chọn an cư hoàn hảo, mang đến những kết nối vô cùng linh hoạt cho khách hàng trong việc di chuyển.

Vị trí trung tâm nhất thuộc về Samsora Premier

Samsora Premier tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, Hà Đông, đây là vị trí trung tâm nhất của khu vực, chỉ cách Bưu Điện Hà Đông chưa đến 2 phút di chuyển, nằm gần rất nhiều tuyến đường huyết mạch của khu vực như Nguyễn Trãi, Quang Trung, Vạn Phúc, Tố Hữu – Lê Văn Lương. Chính vì vậy, không chỉ kết nối thuận tiện đến các tuyến đường thuộc quận Hà Đông, dự án còn có thể kết nối nhanh, linh hoạt đến rết nhiều quận, huyện khu vực lân cận, gần trung tâm hành chính mới của thủ đô.

Thiết kế phòng khách Samsora Premier

Thiết kế phòng khách Samsora Premier

Với những khách hàng đang làm việc tại khu vực quận Hà Đông, hoặc các quận huyện lân cận như Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, Nguyễn Xiển, Khuất Duy Tiến,… vị trí mà Samsora Premier sẽ mang đến những di chuyển vô cùng thuận lợi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Các tuyến đường mới từ Hà Đông tới trung tâm thủ đô cũng sẽ được mở rộng để phát triển. Chính vì vậy, dự án sẽ mang đến những kết nối giao thông tốt nhất để cư dân có thể tận hưởng. Bên cạnh đó, có thể tiết kiệm được một quỹ thời gian không hề nhỏ trong ngày dành cho bản thân và gia đình. Với những người phụ nữ, đây là thời gian vô cùng hữu ích để chăm sóc bản thân, làm đẹp và nạp thêm năng lượng cho mình.

Vị trí trung tâm tạo nên nhiều tiện lợi cho cư dân dự án, trong đó có những tiện ích cộng đồng vô cùng hiện đại, đầy đủ, tạo nên cuộc sống chất lượng, nâng tầm cho mọi thành viên trong gia đình, tiếp lửa cho hạnh phúc gia đình.

Kết nối vùng hoàn hảo của Samsora Premier

Từ vị trí dự án Samsora Premier có thể kết nối nhanh đến bến xe Hà Đông, bến xe Yến Nghĩa, đường cao tốc trên cao, xe buýt nhanh của Hà Nội. Về mặt di chuyển, dự án đang đáp ứng những lựa chọn đa dạng nhất cho khách hàng để có thể tận hưởng cuộc sống và lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp với mình.

Samsora Premier 105 cách bưu điện hà Đông 100m, 300m tới vườn hoa Hà Đông, 500m tới bệnh viện đa khoa Hà Đông. Có thể nói rằng, đây là một vị trí lý tưởng, có thể đáp ứng cho khách hàng những tiện ích ngoại khu tốt nhất. Nói cách khác, đây chính là vị trí mang tới những trải nghiệm cuộc sống tốt nhất cho gia chủ, tạo nên những khác biệt trong việc lựa chọn và tận hưởng các tiện ích xung quanh.

Với lợi thế nằm tại vị trí trung tâm nhất của khu vực Hà Đông, Samsora Premier có liên kết vô cùng gần tới các khu đô thị lớn như: Dương Nội, làng việt kiều Châu Âu, Văn Quán…các trung tâm thương mại lớn của khu vực, vì thế mang đến những trải nghiệm tiện ích vô cùng khác biệt cho khách hàng trong việc tận hưởng tiện ích tại các khu đô thị lớn.

Không cần phải nghĩ ăn gì, chơi gì, tìm kiếm những địa điểm gần nhà, bởi Samsora Premier Hà Đông đang sở hữu một vị trí đắc địa, vì vậy, quý khách hàng có thể kết nối nhanh nhất đến những địa điểm vui chơi, giải trí lớn dành cho cả gia đình.