BIM Group lựa chọn Regent để quản lý Regent Phú Quốc

Ngày 30/06/2017, chủ đầu tư BIM Group và Regent Hotels & Resorts đã ký kết hợp đồng quản lý nhằm phát triển siêu phẩm Regent Phú Quốc – dự án quy mô mang đẳng cấp quốc tế với tổng vốn đầu tư lên tới 2000 tỷ đồng và dự kiến sẽ đưa vào khai thác năm 2019. Thông tin này ngay lập tức khiến thị trường “dậy sóng”, nhất là trong bối cảnh Phú Quốc trở thành tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là khi một thời gian ngắn sắp tới, Phú Quốc sẽ trở thành một trong những đặc khu đầu tiên của Việt Nam.

Cái bắt tay chiến lược tại Regent Phú Quốc của BIM Group và Regent

Tọa lạc tại bãi Trường, nằm bên bờ biển phía Tây đảo, thuộc khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina – nơi hội tụ những thương hiệu hàng đầu, Regent Phú Quốc sở hữu những không gian nghỉ dưỡng tinh tế, song hành cùng dịch vụ thư giãn, giải trí và ẩm thực đẳng cấp, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thu hút khách du lịch đến với Phú Quốc trong tương lai. Tại dự án chủ đầu tư ưu tiên phát triển khối khách sạn cao cấp, biệt thự và Sky Villa Regent Phú Quốc theo tiêu chuẩn 6 sao quốc tế lần đầu xuất hiện.

Vị trí trung tâm kết nối và sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn của Regent Phú Quốc

Vị trí trung tâm kết nối và sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn của Regent Phú Quốc

Chia sẻ về lựa chọn đơn vị quản lý quốc tế, dày dạn kinh nghiệm Regent Hotels & Resort để quản lý và vận hành Regent Phú Quốc, chủ tịch tập đoàn BIM Group – ông Đoàn Quốc Việt khẳng định: Sự kiện ký kết hợp đồng quản lý giữa chủ đầu tư là Tập đoàn BIM Group và Tập đoàn Regent Hotels Group là minh chứng cho quyết tâm của BIM Group luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch trong và ngoài nước. Đồng thời, việc “bắt tay” với Regent Hotels & Resort để quản lý Regent Phú Quốc một lần nữa khẳng định quyết tâm phát triển hơn nữa thị trường du lịch hạng sang, đẳng cấp quốc tế tại Phú Quốc của “ông lớn” này.

Regent Hotels & Resorts là thương hiệu khách sạn quốc tế có gốc rễ phát triển từ châu Á nhưng lại có được thành công nổi bật tại các thị trường khó tính như châu Âu và Châu Mỹ, đặc biệt uy tín và được yêu thích bởi du khách Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Chính kinh nghiệm, uy tín qua hàng loạt dự án trên khắp cả nước, một lần nữa càng khẳng định lựa chọn của chủ đầu tư Sky Villa Regent Phú Quốc vô cùng đúng đắn.

Đó cũng chính là lý do vì sao, Regent Phú Quốc đã khiến không ít khách hàng và nhà đầu tư “đứng ngồi không yên”. Để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm mở bán chính thức, chi tiết chính sách ưu đãi cũng như thiết kế Sky Villa Regent Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất tại: http://bdsnghiduong.com/