Condotel Đà Lạt nâng tầm xứ sở Đà Lạt mộng mơ

Sự hiện diện của Condotel Đà Lạt là bước tất yếu trong quá trình phát triển du lịch tại thành phố Đà Lạt Lâm Đồng. Chính vì thế, để có được lợi thế tiên phong, nhiều nhà đầu tư đã ngóng chờ sự ra mắt của những dự án căn hộ khách sạn đầu tiên góp phần nâng tầm xứ sở mộng mơ Đà Lạt.

Xem chi tiết dự án tại đây

Condotel Đà Lạt mở đầu cho sự phát triển du lịch Đà Lạt

Nhìn bề ngoài trầm lắng của Đà Lạt, không thể không ngạc nhiên khi nơi đây ẩn chứa sức hút du lịch đến bất ngờ. Làn sóng Condotel Đà Lạt đã phát triển tại đây nhiều năm, tuy nhiên có vẻ trầm lắng hơn so với các thị trường bất động sản khác như Nha Trang, Đà Nẵng. Tuy là vậy nhưng sức thẩm thấu bên trong của vùng đất du lịch tiềm năng là rất lớn.

Theo như thống kê, có đến 70% người Việt lựa chọn đầu tư các dự án ven biển và 30% cho các loại hình khác. Trong khi đó Đà Lạt dường như giữ được vị thế độc tôn. Đồng thời, trong bối cảnh nguồn cung các căn hộ nghỉ dưỡng biển quá lớn khiến cho giai đoạn thoái trào diễn ra khiến các nhà đầu tư “trở tay không kịp”. Thì giờ đây, những loại hình nghỉ dưỡng độc đáo như Condotel Da Lat đã trở thành lời giải đáp thuyết phục cho bài toán đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Khi tỷ suất lợi nhuận căn hộ ven biển thiếu ổn định và an toàn, người mua sẽ tìm một địa hạt mới và sản phẩm mới để đầu tư. Đà Lạt với cuộc “lột xác” hạ tầng gần đây sẽ thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước, loại hình Condotel Đà Lạt sẽ bùng nổ và tỷ suất lợi nhuận sẽ cao hơn.

Kéo theo đó là những sự thay đổi rõ rệt trên mảnh đất Đà Lạt, có thể kể đến đó là hạ tầng cơ sở, đường xá giao thông cũng như những dịch vụ du lịch được nâng tầm nhằm tạo ra kỳ nghỉ vẹn tròn cho quý du khách đặt chân đến nghỉ dưỡng. Thật vậy, giờ đây với sự hoàn thiện hạ tầng cơ sở của sân bay Liên KHương đã khiến các chuyến bay từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các quốc gia khác trở nên dễ dàng: chỉ cách Hà Nội 1 giờ 40 phút và cách TP.HCM 45 phút bay thẳng, tương đương thời gian bay từ Hà Nội và TP.HCM đi Nha Trang.

Trải nghiệm du lịch Đà Lạt

Trải nghiệm du lịch Đà Lạt

Số lượng hiếm Condotel Da Lat sẽ sớm hết hàng

Tuy nhiên cùng với sự phát triển du lịch tại Đà Lạt, số lượng căn hộ lưu trú trong một vài năm tới sẽ không thể kịp thời đáp ứng lượng khách tăng mạnh mẽ. Mặt khác những căn hộ lưu trú nhỏ lẽ sẵn có tại đây lại không đáp ứng chất lượng nghỉ dưỡng theo chuẩn quốc tế 5 sao. Chính vì thế, nhanh chóng cung ứng lượng căn hộ còn thiếu hụt, sự xuất hiện của Vinpearl Condotel Đà Lạt được sự báo sẽ sớm hết hàng.