CHỦ ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN CEO MÊ LINH LÀ AI ?

Nói đến bất kỳ dự án bất động sản nào, chủ đầu tư luôn là yếu tố mà khách hàng phải cân nhắc xem xét thật kỹ. Nói cách khác, danh tiếng của chủ đầu tư chính là chìa khóa thành công của một dự án. Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn có vai trò quyết định đối với tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai. Dự án CEO Mê Linh được đầu tư bởi thương hiệu có uy tín nhất hiện nay. Bài viết dưới đây, quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án.

Uy thế lớn mạnh trên thị trường bất động sản

Khi nhắc đến chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn CEO chúng ta không cần phải bàn cãi nhiều về uy tín. Đơn giản vì điều này đã được chứng minh qua các dự án thành công vang dội trước đó. Với hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản, hầu hết mọi người đều biết đến những thành tựu mà chủ đầu tư đã được được hay tên tuổi của những dự án do đơn vị này xây dựng trước đây. Nối tiếp các thành công trước đó, CEO Group đang tiếp tục phát triển một số dự án mới như Sunny Garden City, Sonasea Residences, Sonasea Premier Nha Trang,.. và dĩ nhiên không thể thiếu dự án mà chúng tôi đang muốn giới thiệu đến quý khách – Dự án Hana Garden City hay còn có tên gọi khác là CEO Mê linh.

tien ich du an hana garden city

Chủ đầu tư đã cho ra đời dự án với quy mô rộng lớn cùng với các sản phẩm nhà ở có chất lượng cực kỳ cao. Dự án CEO Mê Linh gây ấn tượng mạnh mẽ với tiến độ xây dựng nhanh chóng và công trình với quy mô tầm cỡ.

Từ trước đến nay, tiến độ xây dựng là yếu tố rất quan trọng của một dự án, đây cũng chính là yếu tố mà khách hàng rất quan tâm khi quyết định đầu tư. Chính xác mà nói, tiến độ công trình càng đảm bảo thì khách hàng càng sớm được bàn giao căn hộ và càng có nhiều cơ hội đầu tư về sau. Dự án CEO Mê Linh được chia thành nhiều phân khu khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ và chất lượng đồng đều cho từng căn hộ. Cụ thể, dự án bao gồm các phân khu biệt thự, phân khu liền kề và phân khu nhà ở xã hội, mặc dù quy mô lớn nhưng vẫn đảm bảo được sự yên tĩnh và riêng tư cho từng căn hộ. Với tiềm lực lớn mạnh về tài chính và kinh nghiệm đầu tư dày dặn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rót vốn vào dự án.

Kinh nghiệm quản lý và vận hành bài bản của chủ đầu tư

Khi dự án chính thức được đưa vào hoạt động, chủ đầu tư sẽ dựa trên kinh nghiệm sẵn có và không ngừng cải thiện để quản lý và vận hành dự án một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất cùng với các dịch vụ và tiện ích số một trên thị trường. Đến với CEO Mê Linh quý khách sẽ được sinh sống trong một khu đô thị được quản lý vô cùng chặt chẽ, an ninh bảo đảm tối đa nhờ vào đội bảo vệ chuyên nghiệp thường xuyên làm việc và hệ thống camera an ninh giám sát toàn bộ khu vực.

tap doan ceo group

Môi trường sống tại đây cũng luôn được đảm bảo nhờ vào diện tích cây xanh chiếm phần lớn và cả đội ngũ nhân viên vệ sinh thường xuyên quét dọn. Dự án CEO Mê Linh sẽ luôn luôn tiếp thu những phản hồi từ phía khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ từ đó mang đến cho các cư dân cuộc sống chất lượng nhất có thể.

Có thể thấy, uy tín của chủ đầu tư – Tập đoàn CEO là yếu tố mang lại sức hút cực lớn đối với khách hàng, đồng thời cũng là yếu tố khiến cho khách hàng yên tâm hơn về dự án. Quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi để được sở hữu căn hộ của chủ đầu tư này.