Chung cư Mỹ Đình Pearl – Ngọc xanh trong lòng thủ đô

Được đánh giá là viên ngọc xanh của thủ đô Hà Nội, chung cư Mỹ Đình Pearl là bến đỗ an cư, đẳng cấp ở phía Tây thành phố. Cùng khám phá hai lí do giải mã sức hút của dự án.

Chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm

Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất Động Sản Dầu Khí Việt Nam – SSG Group. Tập đoàn SSG là tập đoàn đa ngành đa nghề với kinh nghiệm gần 15 năm trong trên 4 lĩnh vực chính: đầu tư kinh doanh bất động sản, đầu tư phát triển giáo dục, thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản, năng lượng tái tạo. Ngoài ra công ty còn hoạt động tại các lĩnh vực: tư vấn thiết kế, thiết kế nội thất và sản xuất… Tập đoàn SSG có nhiều công trình có tên tuổi trên thị trường nhà đất Việt Nam như: Thảo Điền Pearl, Sài Gòn Pearl, Pearl Plaza, Sài Gòn Airport Plaza… Đây là các công trình tập trung ở phía Nam Việt Nam, vậy nên “cú đánh” Mỹ Đình Pearl ở thủ đô Hà Nội được coi là sự “lấn sân” táo bạo, đồng thời cũng là cơ hội cho chủ đầu tư phát huy kinh nghiệm bất động sản của mình nhằm thay đổi diện mạo cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội trở nên tiên phong hơn, xanh đẹp hơn.

Mỹ Đình Pearl

Mỹ Đình Pearl

Chính vì thế, 984 căn hộ Mỹ Đình Pearl là 984 căn hộ bảo chứng cho 15 năm đồng hành cùng khách hàng của SSG Group. Thiết kết đẳng cấp phát huy thế mạnh từ các công trình đã thành công trước đó hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng một viên ngọc xanh mãn nhãn, tiện ích.

Thiết kế chung cư Mỹ Đình Pearl ưu việt, độc đáo

Không chỉ thu hút bởi thương hiệu chủ đầu tư SSG, yếu tố hấp dẫn khách hàng hơn cả chính là thiết kế căn hộ ưu việt, độc đáo của Mỹ Đình Pearl. Cung cấp tới 7 loại hình căn hộ từ căn hộ thông thường tới căn Duplex và căn Penthouse đẳng cấp dành cho các đối tượng khách hàng có khả năng chi trả cao, Mỹ Đình Pearl đưa đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng, đáp ứng mọi thị hiếu của các khách hàng khó tính.

Các căn hộ Mỹ Đình Pearl có diện tích từ 50m2 – 130m2,  được thiết kế đa dạng tương ứng với 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ đến những căn hộ có diện tích lớn dành cho những gia đình lớn có từ 3 phòng ngủ và thậm chí có căn 4 phòng ngủ. Sự đa dạng trong loại hình này đã đáp ứng được mọi nhu cầu về nhà ở của khách hàng cũng như điều kiện tài chính của từng người. Bên cạnh đó, thiết kế không gian mở, ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn tràn ngập sắc xanh thiên nhiên từ căn hộ hướng tới cuộc sống phát triển bền vững, giảm thiểu tối đa việt sử dụng năng lượng, bảo vệ môi trường.

Một nét đặc biệt khác của thiết kế căn hộ Mỹ Đình Pearl nằm ở tiện ích nội khu với cảnh quan được trau chuốt, xây dựng một không gian sống đích thực với sắc xanh từ cây cỏ đến hồ nước… Có thể nói, Mỹ Đình Pearl không chỉ là một khu đô thị đơn thuần mà còn là một điểm đến sinh thái giúp cân bằng cuộc sống của người dân đô thị. Sự tận tâm của các kiến trúc sư và các nhà đầu tư đã đem đến một diện mạo hoàn toàn mới mẻ cho Mỹ Đình Pearl, xứng danh viên ngọc xanh của thủ đô Hà Nội.