Vinhomes The Harmony – chốn an cư lý tưởng cho sự phát triển con trẻ

Nhu cầu con người luôn luôn thay đổi cao hơn và khắt khe hơn khi lựa chọn nơi ở mới cho cả gia đình. Thấu hiểu tâm ý của các bậc làm cha mẹ, Vinhomes The Harmony xuất hiện tựa như không gian trong lành với đầy đủ tiện ích dành cho con trẻ sự phát triển toàn diện.

Vinhomes The Harmony sở hữu tỷ lệ phủ xanh lớn

Dự kiến mật độ xây dựng tại Vinhomes The Harmony chỉ chiếm 39% trong tổng số diện tích dự kiến toàn khu là 96ha. Như vậy theo tính toán sơ bộ đến gần 60ha (dự kiến) sẽ dành cho diện tích cảnh quan xanh và hồ điều hòa. Chủ đầu tư đã khéo leó lựa chọn cách điều hòa không khí bằng phương án thiên nhiên. Hồ điều hòa mang tới làn gió và hơi ẩm còn hệ thống cây xanh vừa cung cấp ô-xi vừa có thể lọc bụi bẩn trong không khi trước khi tới từng căn hộ. Với môi trường đang ngày càng trở nên ô nhiễm như hiện nay, nhà nhà lựa chọn phương án ở nhà còn hơn ra ngoài thì tại các căn biệt thự Vinhomes The Harmony, trẻ em thỏa sức nô đùa bên ngoài với thiên nhiên xanh vút tầm mắt. Tại đây, trẻ thơ có thể nô đùa thoải mái mà không bị bó hẹp trong những khu đô thị bí bách bên trong nội đô. Đó cũng là cơ hội để trẻ khám phá thế giới thực tế xung quanh, tăng cường khả năng giao tiếp và nâng cao tỉ lệ phần trăm EQ. Mặt khác, đi dạo trong không gian xanh cũng là một cách xả stress; không có gì khiến sức sống căng tràn bằng việc hòa mình vào thiên nhiên. Vừa đáp ứng tỷ lệ phủ xanh trên đầu người lớn vừa đáp ứng tính thẩm mỹ, dự án Vinhomes The Harmony xứng đáng là chốn an cư lâu dài hoàn mỹ.

chat-luong-cuoc-song-cao-tai-vinhome-my-dinh

Tiện ích hoàn hảo hướng tới trẻ thơ tại Vinhomes The Harmony

Với những thành công có được tại dự án liền kề Vinhomes Riverside Long Biên giai đoạn 1, dự kiến ngoài những tiện ích phân khu giai đoạn 1, Vinhomes The Harmony cũng sẽ sở hữu hệ thống tiện ích nội khu tương tự. Chuỗi tiện ích mang thương hiệu “Vin” đã đi vào tâm trí khách hàng là sự đẳng cấp, tiện nghi và chuyên nghiệp. Hệ thống tiện ích dự kiến cũng sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng cũng như làm hài lòng ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất. Tại đây khoảng diện tích được tận dụng tối đa cho tiện ích của trẻ như trường học, sân chơi, công viên, cầu trượt, bể bơi… Khám phá khuôn viên xanh giúp trẻ thành người hiểu biết và vị tha, Vinshool giúp trẻ học thành tài, các sân tập thể thao, bể bơi giúp trẻ rèn luyên thể lực là điều không phải dự án nào cũng có được.

Ngoài khu vực biệt thự Vinhomes The Harmony, phân khu shophouse Vinhomes The Harmony cũng là nơi cung cấp buôn bán những mặt hàng cần thiết đáp ứng nhu cầu lớn của cư dân tương lai.