Condotel Trần Phú giải tỏa cơn khát với dự án mặt tiền biển

Nha Trang có nguồn cầu nghỉ dưỡng cao cấp được hỗ trợ vô cùng vượt trội nên Dragon Fairy Condotel Trần Phú sẽ là dự án nhận được rất nhiều ưu thế và tiềm năng sẵn có của thị trường phố biển.

Xem thông tin về những khu đất dịch vụ đang có nhu cầu mua bán tại: http://datdichvu.net/

Vị trí sát biển, sinh lời tối đa của Condotel Trần Phú

Donald Trump – Ông trùm bất động sản đầu tư và tân Tổng thống Mỹ đã nói, cái quan trọng nhất của bất động sản nghỉ dưỡng là Vị trí, vị trí và vẫn là vị trí. Một dự án dù không được “cứu cánh” về thiết kế hay những yếu tố xung quanh, nhưng muốn có khả năng sinh lời bền vững và lâu dài, thì bắt buộc phải sở hữu một vị trí đẹp một vị trí “đúng”. Dragon Fairy Condotel Trần Phú là dự án mới được ra mứt tại thị trường Nha Trang – một trong 3 thị trường du lịch sôi động nhất Việt Nam (cùng với Hạ Long và Đà Nẵng), nhận được những đánh giá ban đầu rất tốt về vị trí và cùng với đó cũng là những lời khen cho thiết kế, tiện ích và nhiều yếu tố khác nữa.

Tọa lạc tại số 89 đường Trần Phú – con đường vừa đẹp, vừa hiếm, vừa thuận tiện, Condotel Trần Phú có mặt tiền sát với bờ biển Nha Trang, nơi cảnh đẹp xếp vào top 10 trên thế giới, nơi nước biển xanh trong vắt một màu, nơi sóng hiền hòa xô bờ cát vàng mịn, nơi những hòn đảo màu ngọc lam phía xa xa bên kia bờ, nơi những dịch vụ du lịch phát triển, phong phú những tiện ích vui chơi giải trí và khám phá. Lượng du khách đến với thành phố biển xinh đẹp này tăng lên từng ngày, và nhu cầu nghỉ dưỡng luôn luôn là một cấp số cộng, khiến cho sự xuất hiện của Dragon Condotel Trần Phú gây được chú ý mạnh của khách du lịch và các nhà đầu tư quan tâm đến Nha Trang, dự án không chỉ hạ cơn khát condotel mặt biển, mà còn mang đến một lựa chọn du lịch và nghỉ ngơi mới mẻ và hấp dẫn.

tổng quan dự án dragon fairy

Tổng quan dự án Dragon Fairy

Namankhanh.com.vn là chuyên trang tổng hợp mọi tin tức mua bán, cho thuê cũng như cập nhật các thông tin về tiến độ xây dựng, thi công của dự án khu đô thị Nam An Khánh Sudico.

Phân khúc tầm trung, chất lượng tầm cao

Giá bán đối với khách đầu tư của dự án rơi vào khoảng cận cao cấp, đó là bởi vì thiết kế những căn Condotel Trần Phú đều có diện tích vừa và nhỏ từ 48,3m2 – 74,6m2, bố trí từ 1 đến 2 phòng ngủ linh hoạt. Đặc biệt đối với căn 2 phòng ngủ, có lối đi vào riêng giữa 2 phòng ngủ, để chủ nhân có thể ở hoặc nghỉ dưỡng một bên, và cho thuê để nghỉ dưỡng một bên. Thiết kế này tăng tối đa công suất sử dụng của căn hộ nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư và các chức năng khác.

Dragon Condotel Trần Phú còn hấp dẫn hơn khi được tích hợp những tiện ích ưu việt như casino, nhà hàng, khu mua sắm, bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân chơi trẻ em, sky bar ngắm cảnh biể ngoạn mục,… không hề kém cạnh so với những dự án tầm cao hơn trên đường Trần Phú.

Đầu tư Dragon Condotel Trần Phú là một sự lựa chọn khôn ngoan, làm phong phú các kênh đầu tư sinh lời, và nhận thêm những đêm nghỉ miễn phí để sử dụng hoặc tặng cho người thân hoặc bạn bè. Công suất lấp phòng Dragon Condotel Trần Phú sẽ được đảm bảo bởi lượng du khách dồi dào và nhu cầu lớn tại phân khúc sản phẩm condotel. Đừng bỏ lỡ một dự án giá mềm và lợi nhuận hấp dẫn, hơn nữa lại được sở hữu vĩnh viến để có thể thừa kế lại nguyên vẹn và đổi chủ dễ dàng.

Dự án khu đô thị sinh thái Xuân Phương Tasco được đầu tư bởi công ty Cổ phần Tasco với diện tích mặt bằng lên tới 38ha, thông tin chi tiết về dự án này, vui lòng tham khảo tại website:  https://xuanphuongtasco.vn/