Tối đa tỷ suất sinh lời tại The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh hiện đang trở thành điểm đến sinh lời hoàn hảo khi sở hữu những lợi thế vượt trội về vị trí, tiện ích cũng như thiết kế căn hộ ấn tượng. Chính nhờ khả năng có thể khai thác tối đa hóa mức sinh lời khi sở hữu một căn hộ khách sạn tại The Arena Cam Ranh Bãi Dài Cam Ranh đã lý giải nguyên nhân tại sao, dù chưa chính thức ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

The Arena Cam Ranh đón sóng nguồn cầu tăng nhanh tại thị trường Nha Trang

Theo Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch vùng duyên hải Nam Trung Bộ, đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 do Thủ tướng phê duyệt năm 2015, Nha Trang – Khánh Hòa sẽ là một trong những địa bàn trọng điểm phát triển du lịch. Dự báo cũng cho thấy, từ năm 2015 – 2030, nhu cầu về buồng khách sạn đối với khách quốc tế tăng từ 6.000 – 10.600, đối với khách nội địa tăng từ 7.000 – 13.100. Ước tính tổng thu từ khách quốc tế tăng từ 286 – 972 triệu USD, thu từ khách nội địa tăng từ 112 – 510 triệu USD.

Siêu phẩm Grand Marina Saigon Quận 1 chính là sản phẩm đầu tiên được triển khai xây dựng sau khi thương hiệu Masterise ra đời thay thế Thảo Điền Investment. Thiết kế các sản phẩm của dự án theo phong cách Ý hiện đại, trau chuốt chi tiết tỉ mỉ nhỏ nhất bởi các kiến trúc sư hàng đầu đảm bảo đem lại cuộc sống tuyệt vời nhất cho mọi cư dân.

Tiềm năng du lịch đưa Nha Trang cũng như Cam Ranh trở thành miền đất hứa của các nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là những khách hàng muốn đầu tư sinh lời từ nhu cầu lưu trú của khách du lịch. Tuy nhiên, thay vì phải có hàng chục tỷ mới có thể sở hữu một khách sạn mini, thì nhiều nhà đầu tư đã thông minh hơn trong việc lựa chọn một loạt căn hộ, mà điển hình là The Arena Cam Ranh – căn hộ khách sạn trong một khu phức hợp nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đẳng cấp hàng đầu.

Bến du thuyền đẳng cấp tại The Arena Cam Ranh

Bến du thuyền đẳng cấp tại The Arena Cam Ranh

Thời điểm vàng để lựa chọn The Arena Cam Ranh

Trong bối cảnh nguồn cung chưa đáp ứng được nguồn cầu trong khi quỹ đất khu vực trung tâm đã cạn dần và không có dấu hiệu mở rộng cũng như khu vực Cam Ranh được giới chuyên môn đánh giá sẽ trở thành điểm đến mới trên thị trường nghỉ dưỡng, lựa chọn đầu tư tại The Arena Cam Ranh Bãi Dài Cam Ranh – lựa chọn hàng đầu phân khúc Condotel Nha Trang sinh lời là điều hoàn toàn chắc chắn.

Không những thế, The Arena Cam Ranh cũng lần đầu tiên mở ra cơ hội nghỉ dưỡng, đầu tư tại một khu phức hợp đồng bộ, tiện ích đẳng cấp và đa dạng bậc nhất tại Bãi Dài. Chưa hết, với diện tích các căn hộ vừa phải cùng thiết kế giật cấp đã giúp các căn hộ The Arena Cam Ranh Bãi Dài Cam Ranh sở hữu tầm view biển trọn vẹn. Suất đầu tư nhỏ, với diện tích các căn hộ ở mức vừa phải đã mở ra cơ hội sinh lời hoàn hảo cho những nhà đầu tư am hiểu thị trường và dày dạn kinh nghiệm trong năm 2017.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm chính thức ra mắt cũng như mở bán dự án The Arena Bãi Dài Cam Ranh trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

 Vinhomes Golden River Ba Son phát triển theo mô hình đô thị sinh thái hiện đại thuộc hàng bậc nhất của khu vực trung tâm Sài Gòn. Kể từ khi cho ra mắt thị trường thì dự án đã tọa sức hút mạnh mẽ với khách hàng mua để ở cũng như đầu tư sinh lời.