Tuần Châu Marina mở ra cơ hội đầu tư mới tại đất Mỏ

Lựa chọn xây dựng và phát triển theo loại hình nhà phố thương mại ven biển đầu tiên của Việt Nam, Tuần Châu Marina tại Hạ Long là dự án tạo được sức hút mạnh mẽ trong thời gian gần đây tại đất Mỏ. Dự án được nhiều chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá là địa chỉ mở ra cơ hội đầu tư mới tiên phong, mang tiềm năng sinh lời khủng nên chọn lựa hiện nay tại tỉnh Quảng Ninh.

Tuần Châu Marina – nhà phố thương mại ấn tượng ven biển Hạ Long

Phối cảnh căn Shophouse Tuần Châu Marina

Phối cảnh căn Shophouse Tuần Châu Marina

Nhà phố thương mại Tuần Châu Marina là sản phẩm đến từ tập đoàn Tuần Châu tiềm lực, chọn tọa lạc tại một trong những khu vực trung tâm nhất của Vịnh Hạ Long chính là Cảng biển quốc tế Tuần Châu. Cảng biển này chính là nơi duy nhất mà du khách có thể di chuyển bằng tàu, thuyền, phà… để tham quan toàn cảnh vịnh Hạ Long. Khu vực này có cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại được quy hoạch trọn vẹn, thu hút hàng triệu lượt du khách đến tham quan mỗi năm. Vì thế mà nơi đây được đánh giá là vị trí kinh doanh thuận lợi do nguồn du khách đến đây đông đảo kéo theo nhu cầu về dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí đến nghỉ dưỡng đều sẽ rất cao.

Tuần Châu Marina được xây dựng ven biển, cạnh cảng biển quốc tế không chỉ sở hữu lợi thế từ nguồn khách hàng đông đảo và nhu cầu cao mà còn đem lại cảnh quan bên bờ biển xanh tươi, mát mẻ để quý chủ nhân sở hữu nhà phố có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất. Không khí trong lành ôn hòa quanh năm tại đây cùng các không gian riêng tư được thiết kế bên trong nhà phố theo các tầng khác nhau, đảm bảo tiện nghi cao cho các Gia  tại Tuần Châu Marina sinh sống và kinh doanh hiệu quả.  Bên cạnh đó, hướng biển, tựa núi là địa thế phong thủy đẹp mang đến khí tài, đắc lộc cho quý chủ nhân sở hữu nhà phố kinh doanh thêm phát đạt và tấn tới.

Nhà phố thương mại Tuần Châu Marina mở ra cơ hội đầu tư mới

Cơ hội mới mở ra từ kinh doanh Shophouse Tuần Châu

Cơ hội mới mở ra từ kinh doanh Shophouse Tuần Châu

Với vị trí đắc địa, Tuần Châu Marina là sản phẩm đầu tư có tiềm năng sinh lời ấn tượng trong tương lai. Theo các chuyên gia dự đoán, những ngôi nhà phố với vị trí đắc địa cùng tầm nhìn thoáng rộng, kiến trúc hiện đại sang trọng nơi đây chắc chắn sẽ trở thành khu phố sầm uất, phát triển mạnh mẽ trong tương lai, đem lại giá trị sinh lời lớn theo nhiều phương diện từ kinh doanh dịch vụ cho đến cho thuê mặt bằng. Đặc biệt với dịch vụ cho thuê mặt bằng kinh doanh hay nghỉ dưỡng, tiềm năng tăng giá của dự án được đánh giá cao nhờ những lợi thế riêng của khu vực cảng biển Tuần Châu. Đây là những yếu tố thêm khẳng định chọn lựa đầu tư vào nhà phố thương mại Tuần Châu Marina chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp để quý khách hàng có thể kiếm lợi nhuận khủng trong tương lai.

Vì thế, mở bán Tuần Châu Marina mở ra cơ hội đầu tư mới. Theo thông tin chưa chính thức, dự án chỉ cung cấp khoảng gần 300 căn nhà phố, giá bán hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi linh hoạt và quyền sở hữu vĩnh viễn, trao sổ đỏ tận tay. Đây sẽ là kênh đầu tư vốn không cần nhiều, linh hoạt mà an nhàn, ổn định, hiệu quả lâu dài mà quý khách hàng nếu đang cân nhắc đầu tư tại Hạ Long thì không thể không đầu tư dự án của tập đoàn Tuần Châu.