Đầu tư rủng rỉnh, vừa túi tiền tại Officetel The Lotus Center

Sở hữu thiết kế hiện đại, diện tích nhỏ đã giúp Officetel The Lotus Center sở hữu lợi thế mức giá bán cạnh tranh hơn hẳn so với các dự án Officetel khác trên thị trường Hà Nội. Diện tích nhỏ cũng chính là lợi thế trong việc cạnh tranh thu hút khách hàng, các doanh nghiệp trẻ, các doanh nhân mới khởi nghiệp.

Diện tích nhỏ, giá cả cạnh tranh của Officetel The Lotus Center

Officetel The Lotus Center là mô hình văn phòng đa năng, mang đến cho quý khách hàng nhiều chức năng trong cùng một căn hộ: vừa có thể cư trú, vừa có thể làm văn phòng hoặc đầu tư cho thuê. Mô hình căn hộ Officetel này đã rất phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, tuy nhiên, tại Việt Nam, trong khi nhu cầu loại mô hình căn hộ này đang gia tăng chóng mặt, thì nguồn cung loại hình căn hộ Officetel này còn tương đối khan hiếm. Sự ra đời của loại hình căn hộ này không chỉ đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp quy mô nhỏ, doanh nhân khởi nghiệp, giới chuyên gia nước ngoài… mà còn tháo gỡ bài toán kinh tế vô cùng hợp lý cho quý khách hàng.

Dự án The Lotus Center Officetel

Dự án The Lotus Center Officetel

Với thiết kế diện tích nhỏ, vô cùng linh hoạt, từ 25m2 đến 50m2, nên giá thành mỗi căn hộ tại dự án Officetel The Lotus Center có mức cạnh tranh hơn hẳn so với các căn hộ khác trên thị trường. Thử làm một bài toán kinh tế, thay vì mất nhiều khoản chi phí cho thuê văn phòng truyền thống, thuê nhà ở như trước đây, thì giờ đây, quý khách hàng chỉ phải bỏ ra khoảng 900 triệu đã có thể sở hữu ngay một căn hộ đa chức năng, vừa hiện đại, đầy đủ tiện ích, an ninh, tiết kiệm khoản lớn chi phí đắt đỏ.

Dự án Officetel The Lotus Center – Vừa túi tiền các nhà đầu tư

Không chỉ mang đến cho quý khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ để ở và làm việc, Officetel The Lotus Center còn trở thành sự lựa chọn đầu tư vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Theo thống kê, nhu cầu thuê văn hộ để vừa ở vừa làm việc của giới trẻ và giới chuyên gia nước ngoài hiện nay đang gia tăng nhanh chóng, đây chính là nguồn khách hàng đầy tiềm năng cho các dự án căn hộ Officetel. Hơn thế nữa, thay vì phải bỏ số vốn đầu tư tương đối lớn, thì nay, với mức giá bán hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra, quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay căn hộ ưng ý nhất tại đây để đầu tư cho thuê, sinh lời hấp dẫn. Mặt khác, trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay, mô hình căn hộ Officetel khá khan hiếm nguồn hàng, đây là thời điểm tuyệt vời cho các nhà đầu tư chớp thời cơ đầu tư.

Vị trí dự án Officetel The Lotus Center sở hữu vị trí địa đắc, ngay giữa trung tâm thành phố, có thể dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực, tạo nền tảng vững chắc cho tiềm năng sinh lời cả ở thời điểm hiện tại và tương lai. Bên cạnh đó, do nằm trong khu các căn hộ cao cấp, nên dự án sở hữu trọn hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp, đáp ứng nhu cầu sống, làm việc, giải trí, thư giãn của quý khách hàng. Chính bởi những lợi thế cạnh tranh vượt trội mà dự án mang lại đã thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư, giúp dự án trở thành “điểm nóng” trên thị trường bất động sản. Hiện tại, dự án đã chính thức tung ra bảng hàng tháng 6/2019 với nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, tạo điều kiện lý tưởng cho quý khách hàng chinh phục ngay căn Officetel tại đây: http://duanvimefulland.org/trang-chu/lotus-center-officetel/