Scenia Bay Nha Trang đầu tư kết hợp hiệu quả, ấn tượng

Vì sao nói Scenia Bay Nha Trang là sản phẩm đầu tư kết hợp hiệu quả? Cụm từ hiệu quả đã được các chủ đầu tư sử dụng nhiều để khẳng định về dự án của mình, nhưng với Scenia Bay, các chuyên gia đã có thêm cụm từ kết hợp. Đây chính là cách để khẳng định về tính pháp lý, quyền sở hữu nổi trội và tiềm năng vị trí đắc địa mà dự án đang có.

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Đây chính là khẳng định từ chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai về quyền pháp lý và sở hữu của dự án. Dự án Scenia Bay Nha Trang là đất khu đô thị, được hình thành đơn vị ở, vì thế bên cạnh việc đầu tư, chủ sở hữu căn hộ hoàn toàn có thể hình thành đơn vị ở tại đây. Với nhiều khách hàng, sau những năm cho thuê để hưởng lợi nhuận từ dòng tiền công suất phòng, chủ sở hữu hoàn toàn có thể bán lại, làm của hồi môn, tài sản thừa kế theo ý của mình. Vì thế có thể khẳng định rằng, đây là tài sản đầu tư kết hợp hiệu quả và có giá trị nhất hiện nay.

Vị trí kim cương của Scenia Bay Nha Trang

Vị trí kim cương của Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Khi đầu tư cho thuê, quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức tham gia chương trường cho thuê hoặc tự kinh doanh, khai thác căn hộ của mình, nhưng vẫn sẽ được đảm bảo tiêu chuẩn 5*. Với những khách hàng tại Nha Trang hoặc có kinh nghiệm trong việc quản lý, kinh doanh các sản phẩm tương tự, với vị trí của dự án Scenia Bay Nha Trang, đây sẽ là một mỏ vàng lộ thiên để khai thác, bởi công suất phòng luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Các nhà đầu tư thông minh thừa hiểu rằng, để tìm được một sản phẩm như vậy không hề dễ, đặc biệt tại những điểm nóng như Nha Trang, vì thế tốc độ bán quá nhanh luôn là điều không mấy ngạc nhiên. Đợt mở bán cuối cùng lần này của dự án chắc chắn sẽ là cơ hôi khó bỏ qua nhất dành cho những nhà đầu tư đang loay hoay tìm kiếm, và đã để lỡ cơ hội sở hữu căn hộ Scenia Bay từ những đợt mở bán trước.

Lựa chọn đầu tư vừa túi tiền cho khách hàng

Phần lớn tỷ lệ của dự án Scenia Bay Nha Trang đều là các căn có diện tích nhỏ, các căn Studio, căn 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ (+). Vừa tối ưu được công năng sử dụng và hoạt động của dự án, đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, đồng thời hợp túi tiền đầu tư của rất nhiều khách hàng có vốn mỏng.

Nhìn từ thực tế nhu cầu sử dụng phòng nghỉ dưỡng của du khách hiện nay thấy rằng, số lượng căn từ 3 phòng ngủ trở lên cực kỳ ít khách có nhu cầu sử dụng, trừ khi đi quá đông người. Thông thường du khách chỉ có nhu cầu sử dụng ở các căn từ 1 phòng ngủ  – 2 phòng ngủ, các căn Studio cũng sẽ là lựa chọn vàng vừa tiết kiệm được tài chính, vừa mang đến không gian nghỉ dưỡng phù hợp. Vì thế lựa chọn này tại Scenia Bay Nha Trang được đánh giá là thông minh, đảm bảo lớn cho nhu cầu của khách hàng.

Ra mắt Scenia Bay Nha Trang đã được diễn ra, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.