Vì sao nên mua liền kề Vinhomes The Harmony?

Liền kề dự án Vinhomes The Harmony hứa hẹn là sản phẩm nhà ở bán chạy bậc nhất của dự án trong thời gian tới. Các căn liền kề của dự án là nơi thể hiện tính gắn kết cộng đồng bậc nhất khu đô thị. Với nhiều điểm nổi bật, các căn liền kề  là không gian sống lý tưởng với nhiều tiện ích và dịch vụ hấp dẫn phục vụ cho hoạt động của một cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại.

Liền kề Vinhomes The Harmony

Liền kề Vinhomes The Harmony – ảnh minh họa

Tổng quan về liền kề Vinhomes The Harmony

Dự kiến, với dự án Vinhomes The Harmony Vingroup sẽ xây dựng hơn 300 căn liền kề có diện tích dao động từ 90m2 đến 200m2 tương ứng với từng mức giá khách nhau. Tất cả các căn liền kề của dự án đều có ưu điểm mạnh trong việc tối ưu hóa trong một diện tích nhỏ và có tính thanh khoản cao.  Không xa hoa như biệt thự, các thiết kế liền kề sẽ tập trung hướng tới sự sang trọng, tiện nghi và tối ưu hóa công năng sử dụng bậc nhất khu đô thị.

Vì sao nên lựa chọn liền kề Vinhomes The Harmony?

Liền kề của  Vinhomes The Harmony sở hữu không gian xanh lý tưởng

Các căn liền kề nằm trọn vẹn trong không gian xanh mát của toàn dự án  Vinhomes The Harmony, vì thế được hưởng trọn tiện ích xanh cũng như không gian lý tưởng tại đây. Bên cạnh đó, mỗi căn liền kề sẽ được thiết kế một không gian xanh nhỏ xinh ngay phía trước căn nhà mang nét cả tính riêng của gia chủ

Nằm trong cộng đồng dân cư văn minh

Như đã nói từ trước, khu vực liền kề của dự án  Vinhomes The Harmony là nơi đảm bảo tính gắn kết cộng đồng nhất. Vì vậy, mỗi khu căn hộ liền kề sẽ là một cộng đồng dân cư văn minh trong một hệ thống cộng đồng dân cư của toàn dự án. Quý cư dân sinh sống và làm việc tại đây đều là tầng lớp thượng lưu, những người có trí thức trong xã hội. Khi mua các căn liền kề của dự án quý khách hàng sẽ là thành viên của một cộng đồng nhân văn, đẳng cấp là nơi quý khách hàng và gia đình được phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần.

Liền kề Vinhomes The Harmony được tích hợp nhiều tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp

Hệ thống liền kề của  Vinhomes The Harmony được bố trí xây dựng ngay trong lòng dự án nên quý gia chủ sẽ được hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu sống của mọi đối tượng khác hàng. Cùng với đó, khách hàng khi lựa chọn nhà ở tại dự án này còn được phục vụ bởi nhiều dịch vụ chuyển nghiệp đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời đầy hấp dẫn

Các căn liền kề Vinhomes The Harmony  mở ra rất nhiều cơ hội cho quý khách hàng muốn sinh lời tại đây. Bởi khả năng gia tăng giá trị của các căn liền kề trong dự án là không giới hạn. Khi đầu tư mua nhà liền kề tại dự án quý khách hàng có thể dử dụng kinh doanh dưới hình thức cho thuê bất động sản hoặc chờ thời gian tăng giá rồi bán ra thị trường với giá cao. Có thể khẳng định, đầu tư vào dự án nói chung và các căn liền kề của dự án nói riêng là lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng trong thời điểm này. Nếu quý khách hàng muốn mua sản phẩm nhà ở này, vui lòng tham khảo thêm thông tin về chính sách bán hàng của dự án cũng như bảng giá liền kề Vinhomes Riverside The Harmony chi tiết. Để nhận bảng giá chính xác quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.