Điểm lại 3 yếu tố giúp condotel The Arena Cam Ranh hút khách

Ít ai biết được chỉ sau một thời gian ngắn, cơn sốt mang tên condotel The Arena Cam Ranh đã “càn quét” toàn bộ thị trường Nha Trang cùng các tỉnh thành như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những “điểm sáng” của BĐS nghỉ dương trong năm 2017, trong dịp đầu năm mới, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao The Arena lai có sức hút đến vậy.

Thứ 1 – bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật tại Nha Trang

Nếu đã quan tâm tới thị trường này, chắc hẳn quý vị cũng có chung nhận định với chúng tôi đó là Nha Trang vẫn đang trong thời kỳ đỉnh cao của cơn sốt nghỉ dưỡng. Số lượng dự án mới, số lượng giao dịch tăng trưởng đều đặn hàng năm cho thấy cơn sốt “chưa có dấu hiệu hạ nhiệt”. Trong bối cảnh các dự án cạnh tranh gay gắt như hiện nay, vô hình chung cũng đã khiến các chủ đầu tư chủ động hơn trong việc tìm tòi và áp dụng những cái mới để giúp dự án của mình nổi bật hơn.

Dự án Condotel The Arena cam Ranh chính là một trong những cái tên mang tới nhiều điểm mới và bất ngờ nhất. Với quy mô ấn tượng, hơn 5000 phòng condotel và hệ thống tiện ích đồ sộ, The Arena đi theo mô hình nghỉ dương giải trí độc đáo và duy nhất trên thị trường Nha Trang hiện nay.

Xem tại http://arenacondotel.com/condotel-the-arena-cam-ranh/

Thứ 2 – tính pháp lý đảm bảo của condotel The Arena Cam Ranh

Dự án đã hoàn thiện tất cả các giấy tờ pháp lý như:

Giấy phép xây dựng số 20/SXD-KTQH

Giấy chứng nhận đầu tư só 3712100017

GCN Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số BV 412821, BV41282

Quyết định của UBND Tỉnh về Phê duyệt đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết 1/500

Hoạt động xây dựng cũng đang diễn ra khá nhanh với tốc độ được đảm bảo dựa trên tiềm lực của chủ đầu tư và kinh nghiệm của nhà thầu xây dựng. Khách hàng mua căn hộ dự án condotel The Arena Cam Ranh hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Thứ 3 – chính sách bán hàng hấp dẫn

Những điểm mới trong chính sách bán hàng condotel The Arena Cam Ranh cũng được xem là đòn bẩy giúp dự án bật lên trong số các cái tên đã ra mắt trước đó. Theo đó, dự án sẽ có mức giá bán hấp dẫn từ 950 triệu/căn. Đây chính là thời cơ tuyệt vời để khách hàng có thể sở hữu cho mình một sản phẩm cao cấp, sinh lời ổn định với mức giá cạnh tranh.

Để được tư vấn nhanh và chính xác nhất, mời quý khách hàng tham khảo thêm thông tin tại website http://arenacondotel.com/.